Ai là pháp sư mạnh nhất trong manga và anime nổi tiếng Jujutsu Kaisen?

Mỗi Pháp sư trong Jujutsu Kaisen đều có những khả năng đặc biệt, một vài trong số đó mạnh hơn những khả năng khác. Vậy ai trong số nhiều Pháp Sư của anime và manga nổi tiếng này là người mạnh nhất?

10. Hajime Kashimo – Thần Sấm Sét

Hajime Kashimo là một Pháp sư xuất hiện từ 400 năm trước các sự kiện xảy ra trong manga và anime Jujutsu Kaisen. Mặc dù không cùng đẳng cấp với một huyền thoại bốn tay nào đó nhưng anh ta vẫn là một chiến binh ấn tượng.

Hầu hết các kĩ năng của anh ta đều liên quan đến việc chuyển đổi năng lượng bị nguyền rủa thành điện năng, nhờ đó mà anh ta có được biệt danh Thần Sấm Sét. Anh ta có thể truyền điện vào cơ thể mình và tấn công đối thủ bằng tia sét, đây đều là những kĩ năng rất khó đối phó.

9. Aoi Todo – Gorilla Cấp 1

Là Pháp sư cấp 1 khi còn là học sinh, Aoi Todo được coi là một chiến binh mạnh mẽ vượt trội trong Jujutsu Kaisen. Trong cuộc tấn công ở Kyoto, anh ta đã đánh bại năm Linh hồn bị nguyền rủa Cấp 1 và một Linh hồn Cấp Đặc biệt mà không cần sự hỗ trợ của bất kỳ Pháp sư nào khác.

Kĩ năng của anh ấy khá đơn giản, cho phép anh ta hoán đổi vị trí của bất cứ thứ gì có năng lượng bị nguyền rủa chỉ bằng một cú vỗ tay. Tuy nhiên, sự đơn giản thường là chìa khóa của một kĩ năng mạnh mẽ, vì việc hoán đổi liên tục như vậy dễ khiến đối thủ bối rối.

8. Yuji Itadori – Kim khí của Sukuna

Nhân vật chính của Jujutsu Kaisen, Yuji Itadori vẫn đang chịu sự kìm hãm sức mạnh bởi mới gia nhập thế giới Phù thủy và Lời nguyền. Anh ta có năng lượng nguyền rủa vô cùng lớn nhờ là vật chứa cho Sukuna, Vua của những lời nguyền, nhưng trước đó, anh ta đã sở hữu khả năng thể chất siêu phàm.

Sử dụng năng lượng bị nguyền rủa để củng cố võ thuật của mình, Yuji đã thể hiện mình là một thần đồng trng việc sử dụng năng lượng bị nguyền rủa. Anh ta tỏ ra cực kỳ thành thạo trong việc sử dụng Black Flash, một kĩ năng mà hầu hết các Pháp sư không thể nắm bắt được, điều đó cho thấy anh ta có tiềm năng độc nhất vô nhị.

7.Uraume – Ngôi Sao Băng Giá

Uraume là một Pháp sư đã tồn tại hơn 1.000 năm và là một trong những người giàu kinh nghiệm nhất của anime và manga Jujutsu Kaisen. Khả năng kiểm soát năng lượng nguyền rủa của cô ở mức cao nhất, bao gồm cả khả năng sử dụng năng lượng nguyền rủa đảo ngược để chữa bệnh.

Kĩ năng của nhân vật này tập trung vào việc tạo ra và điều khiển băng, đóng băng đối thủ hoặc tạo ra các mảnh băng. Cô ấy có thể định hình lại chiến trường để phù hợp hơn với ý muốn của mình, kiểm soát lớp băng mà cô ấy tạo ra với độ chính xác chuyên nghiệp.

6.Yuki Tsukumo – Cơn Thịnh Nộ của Vì Sao

Là một trong số rất ít Pháp sư cấp Đặc biệt, Yuki Tsukumo được coi là một trong những Pháp sư mạnh nhất thế giới Jujutsu Kaisen. Không liên quan đến Jujutsu High, Yuki là một đặc vụ tự do đang theo đuổi giấc mơ về một thế giới hoàn toàn thoát khỏi những lời nguyền.

Sử dụng một thức thần mạnh mẽ, một loại ma thú, cô sử dụng nó kết hợp với kỹ thuật Star Rage của mình. Điều này cho phép cô ấy tăng trọng lượng của bản thân hoặc thức thần của mình, khiến cho các đòn tấn công có sức hủy diệt cực lớn. Cô ấy còn có một kĩ năng mở rộng miền vô hình, cũng như thông thạo đảo ngược năng lượng bị nguyền rủa.

5.Suguru Geto – Người dùng lời nguyền khủng khiếp nhất

Một trong những nhân vật phản diện chính của bộ truyện Jujutsu Kaisen, Suguru Geto đang chơi một trò chơi khác với các Pháp sư khác. Trong khi những người khác tham gia vào các trận chiến đối đầu trực diện, anh ấy giống một Người huấn luyện Pokemon hơn. Kĩ năng của anh ta cho phép anh ta bắt và điều khiển các Tinh linh bị nguyền rủa sau khi chúng bị đánh bại.

Điều này có nghĩa là sức mạnh của anh ta có liên quan đến số lượng Lời nguyền mà anh ta đã bắt được và mức độ mạnh của chúng, cho phép anh ta giải phóng chúng để chống lại người khác. Với kho dự trữ tối đa của mình, anh ta kiểm soát hơn 4.000 Lời nguyền, nhiều lời nguyền trong số đó cực kỳ mạnh mẽ.

4.Yuta Okkotsu – Năng lượng nguyền rủa vô hạn

Yuta Okkotsu là Pháp Sư có nhiều tiềm năng nhất, hơn bất kỳ các nhân vật nào khác trong Jujutsu Kaisen. Năng lượng nguyền rủa của anh ta được coi là không đáy, có bản chất nham hiểm. Trước khi anh ấy nhận ra rằng mình có thể sử dụng năng lượng bị nguyền rủa, anh ấy đã vô tình nguyền rủa tình yêu thời thơ ấu của mình, biến cô ấy trở thành một Linh hồn bị nguyền rủa mạnh mẽ đến mức cô ấy được mệnh danh là Nữ hoàng của những lời nguyền.

Anh ta đã chứng tỏ rằng anh ta có thể sao chép các kỹ thuật của người khác một cách tương đối dễ dàng, khiến anh ta trở thành một đối thủ linh hoạt và khó đoán. So với các Pháp sư khác, anh ta vẫn còn tương đối thiếu kinh nghiệm. Tuy nhiên, trong quá trình phát triển khả năng, anh ta không gặp phải bất cứ giới hạn nào nên chẳng ai biết dược anh ta có thể trở nên mạnh mẽ đến mức độ nào.

3.Kenjaku – Bậc thầy tư duy

Kenjaku là một Pháp sư từ hơn 1.000 năm trước với kỹ thuật bẩm sinh cho phép anh ta chiếm lấy cơ thể của người khác, dù còn sống hay đã chết. Anh ta thực hiện điều này bằng cách cấy ghép não của mình vào cơ thể mà anh ta muốn lấy, để lại những vết khâu đặc trưng trên trán.

Anh ta không chỉ có nhiều kinh nghiệm sống với tư cách là một Pháp sư mà còn có được khả năng tiếp cận các khả năng của cơ thể mà anh ta đang chiếm lấy. Thậm chí còn có ý kiến ​​cho rằng anh ta vẫn giữ được khả năng của bất kỳ cơ thể nào mà anh ta từng sử dụng, điều này sẽ mang lại cho anh ta nhiều kĩ năng sâu rộng so với bất kỳ Pháp Sư nào.

2.Satoru Gojo – Không giới hạn

Satoru Gojo được coi là Pháp sư mạnh nhất còn sống, mặc dù đó là một cảnh báo nguy hiểm. Sinh ra với hai kỹ thuật bẩm sinh cực kỳ hiếm, Vô hạn và Sáu mắt, cùng một nguồn năng lượng bị nguyền rủa khổng lồ để sử dụng, Gojo được coi là đối thủ mạnh hơn bất kỳ đối thủ nào trong truyện Jujutsu Kaisen, ngoại trừ một ngoại lệ.

Kĩ năng của anh ta khiến cho người khác không thể chạm vào mình và cho phép anh ta thao túng không gian. Anh ta có thể tạo ra chân không, gây ra các vụ nổ dữ dội và đôi mắt độc đáo của anh ta giúp anh ta tăng cường tầm nhìn cũng như kiểm soát hoàn hảo năng lượng bị nguyền rủa của mình.

4.Sukuna – Vua của những lời nguyền

Sukuna là trường hợp độc nhất trong thế giới Jujutsu Kaisen, thường bị nhầm là Linh hồn bị nguyền rủa. Sự thật là Sukuna là Pháp sư mạnh nhất từng sống và sau khi chết, anh ta đã phong ấn mình vào trong 20 ngón tay bị nguyền rủa. Những ngón tay này tỏa ra năng lượng bị nguyền rủa và có thể trao quyền cho các Linh hồn bị nguyền rủa, nhưng bản thân Sukuna không phải là Linh hồn bị nguyền rủa.

Anh ta được coi là Vua của những lời nguyền và các kĩ năng của anh ta vẫn còn là một bí ẩn. Anh ta có thể tạo ra các đòn tấn công cắt lát vô hình có khả năng cắt đứt ngay cả những Lời nguyền Cấp Đặc biệt một cách dễ dàng, cũng như có khả năng phóng hỏa không giải thích được. Khả năng thể chất của anh ta vượt xa bất kỳ nhân vật nào khác và anh ta có nhiều năng lượng bị nguyền rủa không thể kể hết. Yuta Okkotsu, một nhân vật có năng lượng nguyền rủa gần như vô hạn, đã tuyên bố rằng Sukuna có ít nhất gấp đôi anh ta.

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet