Ai đứng sau phát hành game Cửu Đỉnh Ký?

Được biết đơn vị phát hành game Cửu Đỉnh Ký tên là GGZ, có văn phòng làm việc đặt tại Hà Nội.


Chơi thử Cửu Đỉnh Ký bản China.

Có lẽ đây đang là câu hỏi không chỉ tính riêng nhóm game thủ quan tâm đến game mới Cửu Đỉnh Ký mà ngay cả các fan game Kiếm Tung cũng đang tò mò tìm lời giải. Vì hiện tại ngoài một vài hình ảnh Việt hóa được đưa ra thì trên fanpage game Cửu Đỉnh Ký chưa công bố link trang chủ và thông tin chi tiết về đơn vị nhà phát hành. Điều này khiến cho nhiều người lo sợ đây không phải là bản game chính hãng  và mất tự tin khi đến với sản phẩm. Song song đó cũng có không ít ý kiến cho rằng nếu đúng là bản game chính hãng, có mua bản quyền từ NSX thì đơn vị phát hành game Cửu Đỉnh Ký nên có thêm nữa những hoạt động truyền thông, quảng cáo rộng rãi cho nhiều người biết đến hơn.

cuu-dinh-ky-he-lo-anh-viet-hoa-mo-cua-thang-11-tai-viet-nam-1447122498.jpg (834×533)

Quay trở lại vấn đề thì 2Game đã đào sâu nghiên cứu một vài nơi để hòng tìm kiếm thêm thông tin giải đáp đến đọc giả. Theo đó đơn vị phát hành game Cửu Đỉnh Ký có tên là GGZ, có văn phòng làm việc đặt tại Hà Nội.  Đây là một nhóm nhân sự cũ tách ra từ công ty VIGO sau khi đơn vị này giải thể và ngừng mảng kinh doanh %&&&&&% vào hồi tháng 8/2015 vừa qua.

2game-cuu-dinh-ky-1-1447122496.jpg (700×475)

2game-cuu-dinh-ky-4-1447122496.jpg (700×359)

So sánh thêm nữa về mặt giao diện game, hệ thống tính năng của Cửu Đỉnh Ký với game Kiếm Tung trước đó thì được biết đây chính là một sản phẩm mới toanh và chưa ra mắt tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên do game Cửu Đỉnh Ký có sử dụng chung nền tảng mã nguồn game Kiếm Tung nên ít nhiều trò chơi vẫn mang một vài nét tương đồng. Song bù lại game đã được NSX tối ưu hóa hơn về mặt hình ảnh, giao diện và phát triển gameplay có chiều sâu hơn so với phiên bản tiền nhiệm.

cuu-dinh-ky-he-lo-anh-viet-hoa-mo-cua-thang-11-tai-viet-nam-(1)-1447122497.jpg (858×532)

cuu-dinh-ky-he-lo-anh-viet-hoa-mo-cua-thang-11-tai-viet-nam-(2)-1447122497.jpg (835×535)

Dù vậy 2Game cũng cần phải nói thêm rằng phiên bản Cửu Đỉnh Ký khi ra mắt ở Việt Nam vào tháng 11/2015 này vẫn là phiên bản cũ so với bản game đang chạy trên thị trường Trung Quốc, Đài Loan. Theo đó một số tính năng mới, lẫn giao diện mới vẫn chưa được tung ra trong phiên bản lần này!

Hóng game ngay tại https://www.facebook.com/GameCuuDinhKy/
Chơi thử bản tiếng Trung: https://jdj.51.com/


Chơi thử game Kiếm Tung khi xưa.

P/s: Nếu bạn chưa biết thì VIGO đã từng phát hành game Huyền Thoại Anh Hùng, Kiếm Tung, Chiến Binh Định Mệnh, Siêu Thần Liên Minh, Bát Quái Quần Hùng và mới đây nhất là Fire Rush ra thị trường Việt Nam.

Cửu Đỉnh Ký    *Đã đóng cửa*
Nhập vai
4.3
Đánh giá game này!
11 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet