Ai cũng có thể trở thành chúa đảo trong Vườn Vui Vẻ 3V

Bước vào thế giới của Vườn Vui Vẻ 3V, game thủ có cơ hội trở thành chúa đảo, tự tay xậy dựng và phát triển lãnh địa riêng của mình.

https://www.youtube.com/watch?v=KeO-PlbZWPg

Như đã giới thiệu, Vườn Vui Vẻ 3V là tựa game mobile đã được Asiasoft mua thành công và sẽ sớm phát hành tại thị trường Đông Nam Á (trong đó có Việt Nam) trong thời gian sắp tới. Được biết trò chơi có tên gốc Happy Island do NetEase Games phát hành rất thành công tại thị trường Trung Quốc.

2game_13_1_VuonVuiVe3V_1.jpg (1280×720)

Về cơ bản Vườn Vui Vẻ 3V được thiết kế là một game mạng xã hội, mang tính giải trí cao, đơn giản và dễ dàng kết nối với bạn bè từ khắp mọi nơi. Game phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi giới tính, đặc biệt là các bạn nữ có nhu cầu tìm đến một trò chơi giải trí với bạn bè trên di động.

Trong Vườn Vui Vẻ 3V, người chơi sẽ vào vai một chúa đảo và được nắm toàn quyền xây dựng và phát triển hòn đảo của mình thông qua việc trồng trọt, chăn nuôi và sản xuất, thậm chí là kinh doanh. Cũng giống như nhiều tựa game có đề tài gần tương tự, Vườn Vui Vẻ 3V cung cấp rất nhiều hoạt động mà người chơi có thể làm hằng ngày và mỗi công việc sẽ có những ảnh hưởng lẫn nhau. Chẳng hạn như bạn sẽ cần phải trồng trọt để có nguyên liệu sản xuất bánh hoặc làm thức ăn cho gia súc, gia cầm ăn….

2game_13_1_VuonVuiVe3V_2.jpg (1280×720)

2game_13_1_VuonVuiVe3V_7.jpg (1280×720)

Với yếu tố tự do được nhấn mạnh, người chơi có thể xây dựng các khu đất trồng trọt, chăn nuôi hoặc các công trình sản xuất tùy ý trong khu vực mà trò chơi cung cấp. Bạn có thể tự do di chuyển và sắp xếp hòn đảo của mình trở nên dễ quản lý và ưa nhìn hơn. Tất cả sẽ cần một chút khéo léo và yếu tố thẩm mỹ từ phía người chơi để tạo ra một hòn đảo phát triển và đẹp mắt.

2game_13_1_VuonVuiVe3V_3.jpg (1280×720)

Điểm nổi bật của Vườn Vui Vẻ 3V nằm ở việc game cung cấp các nhiều nguyên liệu để người chơi có thể khám phá. Chẳng hạn như trồng trọt sẽ bao gồm nhiều loại cây như lúa, ngô, táo, cherry hay nếu tham gia chăn nuôi bạn sẽ có cả một trang trại bao gồm các loại động vật phong phú như gà, bò, heo, cừu, dễ…

2game_13_1_VuonVuiVe3V_4.jpg (1280×720)

Công việc phát triển hòn đảo của người chơi không những dừng lại ở việc trồng trọt, chăn nuôi mà thông qua tính năng sản xuất, người chơi có thể mời gọi những người chơi khác ghé thăm hòn đảo của mình để mua bán các loại nguyên liệu như bánh mì, bánh ngọt, phô mát, đường, sữa… Loại hình kinh doanh của game cũng được đánh giá rất phong phú và là nơi người chơi thể hiện tài kinh doanh của mình, tất cả với mục đích biến hòn đảo của bạn trở nên lớn mạnh.

2game_13_1_VuonVuiVe3V_5.jpg (1280×720)

2game_13_1_VuonVuiVe3V_6.jpg (1280×720)

Vườn Vui Vẻ 3V có đồ họa 2.5D với gam màu tươi sáng, dễ thương kết hợp với các thiết kế chi tiết và rất sống động. Do đó, game dễ dàng tiếp cận mọi đối tượng game thủ. Yếu tố đơn giản, dễ chơi, dễ nghiện mà điều mà game đã làm rất tốt, để lại nhiều ấn tượng trong mắt người chơi.

Hóng game tại https://www.facebook.com/vn.vuonvuive
Chơi thử bản china https://nc.163.com/

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet