Aeon Drive – Cuộc đua nghẹt thở đòi hỏi phản xạ cực nhạy của game thủ

Aeon Drive là tựa game nhập vai đi cảnh speed run với khả năng trui rèn phản xạ cực nhạy dành cho game thủ PC yêu thích tốc độ.

Được phát triển bởi 2Awesome Studio, Aeon Drive là tựa game nhập vai phiêu lưu mạo hiểm với lối chơi tiết tấu cực nhanh mà game thủ PC khó lòng bỏ qua trong thời gian tới. Game sẽ chính thức ra mắt trên Steam vào ngày 1/10/2021, tuy nhiên game thủ vẫn có thể tải về và trải nghiệm hoàn toàn miễn phí từ thời điểm này.

Qua đó Aeon Drive là một cuộc đua tốc độ trong thế giới giả tưởng ở một tương lai không xác định và chỉ những vận động viên nhanh nhất trong quá trình hoàn thành 5 cấp độ mới có thể bước vào vòng trong. Ngay từ khi đặt chân vào tựa game này lối chơi của game sẽ chỉ xoay quanh đua tốc độ vượt chướng ngại vật và hoàn thành thử thách trong thời gian nhanh nhất có thể.

Cụ thể thì game thủ sẽ phải điều khiển nhân vật vượt qua vô số chướng ngại và kẻ địch để đến được cổng dịch chuyển trong khoảng thời gian game đưa ra. Qua đó game thủ phải phản ứng thật nhanh kèm với hành động chính xác mới có thể hoàn thành phần thi trong thời gian ngắn nhất.

Bên cạnh đó game cũng gây ấn tượng mạnh mẽ với đồ họa Pixel đi kèm nét chấm phá hiện đại của Cyberpunk. Âm nhạc trong game cũng được chăm sóc tỉ mỉ để tạo cảm hứng cho các runner thi đấu. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về Aeon Drive trên Steam

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet