AdventureQuest Worlds: Infinity – Webgame MMORPG phổ biến sẽ ra mắt bản mobile

Phiên bản mới AdventureQuest Worlds: Infinity sẽ phát hành cho Mobile và PC với cốt truyện được làm lại hơn 50.000 vật phẩm và 200 classes.

Khi nói đến các webgame nhập vai, chắc chắn không thể thiếu cái tên AdventureQuest Worlds được coi là một trong những webgame thành công nhất ở thể loại này. Artix Entertainment đã vận hành tựa game này qua 15 năm với nhiều phiên bản update chất lượng: các vật phẩm đa dạng, quái vật và nhiệm vụ mới hàng tuần,… khiến người chơi luôn tìm được niềm vui mới để trải nghiệm và gắn bó qua nhiều năm.

Được biết, phiên bản Mobile và PC sắp ra mắt cho phép người chơi có tài khoản trên phiên bản web dễ dàng chuyển đổi và truy cập vào nhân vật hiện tại của họ trong phiên bản mới. AdventureQuest Worlds: Infinity giống như một tựa game mới nhưng sẽ tái hiện lại 1500 đoạn cắt cảnh, hơn 5000 quái vật và 4000 thú cưng. Các máy chủ cũng được xây dựng lại từ đầu. Thêm vào đó là cơ chế điều khiển linh hoạt, mượt mà và trực quan hơn, giao diện cũng được sắp xếp gọn gàng và khoa học hơn, phù hợp với lối chơi của các nền tảng mới.

Có thể bạn muốn xem thêm: Watcher of Realms – Game nhập vai thủ tháp trong một thế giới giả tưởng

AdventureQuest Worlds: Infinity sẽ làm lại bản gốc The 13 Lords of Chaos Storyline. Điều này mang lại cho cả người chơi mới và người chơi cũ cơ hội thưởng thức một tựa game gốc mang tính biểu tượng. Điều này không có nghĩa là phiên bản webgame ngừng hoạt động. Nó vẫn sẽ cập nhật nội dung mới mỗi tuần, mục tiêu của nhà phát triển là vận hành song song nhưng đẩy nhanh trên các nền tảng mới để bắt kịp nội dung đồng thời cung cấp thêm nội dung mới cho tất cả các phiên bản.

Nhà phát triển game Artix Entertainment đang ấp ủ một số kế hoạch đầy tham vọng nhưng nếu hỏi liệu có ai sẽ thực hiện được điều này thì chỉ có thể là họ. Theo như thông báo, AdventureQuest Worlds: Infinity sẽ bước vào giai đoạn thử nghiệm beta vào cuối năm nay. Những người hâm mộ đang háo hức mong đợi sẽ sớm được diện kiến tựa game này tại PAX East 2023 diễn ra từ ngày 23 đến 26 tháng 3 này.

Trang chủ: https://aq2d.com/

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet