Activision xác nhận Call of Duty: Mobile sẽ không đóng cửa như lời đồn

Tựa game bắn súng nổi tiếng Call of Duty: Mobile của Activision từng bị đồn đoán sẽ đóng cửa nhưng các nhà phát triển tuyên bố rằng họ sẽ tiếp tục “nuôi dưỡng con cưng” của mình.

Tin đồn Call of Duty: Mobile sẽ đóng cửa bắt đầu từ tháng 1/2023 khi Microsoft Gaming mua lại Activision Blizzard với giá 68,7 tỷ USD. Kể từ đó tương lai của tựa game bắn súng nổi tiếng đã có vẻ không được đảm bảo. Nhiều người tin rằng tựa game này sẽ sớm bị thay thế để nhường chỗ cho một tựa game cùng thể loại khác là Warzone Mobile. Lúc đó, mọi thứ không có gì cụ thể, fan vẫn coi đó chỉ là lời đồn đoán.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, tin tức Call of Duty: Mobile có khả năng ngừng hoạt động được lan truyền chóng mặt. Thậm chí ở các trang mạng xã hội của những người yêu thích tựa game này cũng chỉ ra nhiều chứng cứ cho thấy nhượng quyền thương mại này sắp kết thúc.

Nhưng mới đây, Activision đã chính thức lên tiếng xác nhận mọi thông tin đồn đoán trước đó là không đúng sự thật, đồng thời chấm dứt mọi suy đoán của cộng đồng khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. Các nhà sản xuất cũng đã chia sẻ về các bản cập nhật trong thời gian tới với rất nhiều nội dung hấp dẫn. Trong năm nay, họ sẽ chính thức tung ra lộ trình cập nhật cụ thể cho Call of Duty: Mobile.

Có thể bạn muốn xem thêm: Xếp hạng các class game Revelation: Thiên Dụ được đánh giá cao nhất tháng 3/2023

Từ những tin đồn vừa qua, cộng đồng người hâm mộ đã rút ra một bài học là không nên kết luận điều gì quá sớm. Chưa kể đến, Call of Duty: Mobile vẫn đang thu hút hàng triệu người chơi mỗi ngày, sở hữu một cộng đồng người hâm mộ nhiệt huyết nên sẽ không có lý do nào để nhà phát triển đóng cửa trò chơi.

Cũng có thể do thời gian gần đây, rất nhiều tựa game mobile cũng tuyên bố đóng cửa vì nhiều lý do hoặc đôi khi nhà phát triển chẳng đưa ra lời giải thích nào gây mất niềm tin. Vì vậy mà khi tin đồn đóng cửa Call of Duty: Mobile nổ ra đã phát triển một cách chóng mặt. Thật may là chính Activision đã kịp thời đính chính các tin tức sai lệch giúp game thủ vững tin hơn và tiếp tục gắn bó với game.

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.
Call of Duty Mobile
Bắn súng
4.8
Đánh giá game này!
1325 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet