Ace Racer – Mẹo farm tài nguyên trong game dễ dàng và nhanh chóng

Ace Racer – Mẹo farm tài nguyên trong game dễ dàng và nhanh chóng

Ace Racer đã chính thức ra mắt toàn cầu vào 16/3 và rất nhiều người chơi quan tâm làm cách nào có thể farm tài nguyên nhanh nhất trong game.

Ace Racer là một tựa game đua xe được phát triển bởi NetEase Games. Trong game xuất hiện một số mẫu ô tô có sẵn từ các nhà sản xuất phổ biến. Khác với các tựa game đua xe khác, Ace Racer tập trung vào lối chơi theo đội, người chơi sẽ kết hợp với nhau để giành chiến thắng trong cuộc đua.

Game cung cấp rất nhiều tính năng đa dạng, chẳng hạn như Bản đồ, Đường đi phong phú, các chế độ chơi kịch tính và các loại ô tô có Ultimate với vai trò riêng,… Điều khiến người chơi ấn tượng và muốn tiếp tục chơi, trải nghiệm mọi thứ trong game chính là tất cả các loại ô tô. Xe trong Ace Racer rất quan trọng, là yếu tố tiên quyết đề giành chiến thắng, vì vậy người chơi cần thường xuyên nâng cấp và tất nhiên bạn phải cần nhiều tài nguyên để làm điều đó.

Sẽ có rất nhiều loại tài nguyên khác nhau chẳng hạn như Thẻ quà tặng hữu ích để mua rương cung cấp Speedfest, Vàng để thanh toán cho việc sửa đổi hoặc nâng cấp phương tiện, Tokens để đổi tiền vàng, thẻ quà tặng mua các vật phẩm khác như các bộ phận của xe,… Bài viết này sẽ cung cấp cho người chơi một số mẹo hay để farm tài nguyên trong game Ace Racer:

Rookie Program

Đây là sự kiện dành cho tân thủ trong game Ace Racer mà tất cả người chơi đều có thể tham gia. Có hai loại, loại thứ nhất là Phần thưởng 7 ngày yêu cầu người chơi đăng nhập liên tục trong 7 ngày để nhận một số phần thưởng. Loại thứ hai khá thú vị vì có rất nhiều tài nguyên bạn cần thu thập nhưng bạn cần phải hoàn thành nhiệm vụ để nhận được phần thưởng. Tuy nhiên các nhiệm vụ được đưa ra không khó, chỉ đơn giản như hoàn thành bài luyện tập, kết bạn, quản lý hồ sơ và những nhiệm vụ nhỏ khác.

Handbook

Cuốn sổ tay này có các mục tiêu thành tựu khác nhau cho mỗi chiếc xe đua. Một số mục tiêu thành tựu sẽ yêu cầu người chơi sử dụng xe để đạt được thời gian kỳ lục nhất định trong cả cuộc đua thông thường và đua xếp hạng. Mục tiêu này sẽ được điều chỉnh theo độ khó tăng dần để tương ứng với sức mạnh của người chơi và lịch sử thử thách.

Khi bạn hoàn thành được mục tiêu hoặc nhiệm vụ thành tựu, bạn có thể nhận được nhiều phần thưởng và tài nguyên khác nhau, chẳng hạn như phụ tùng xe hơi, ECU, Thẻ quà tặng và Vàng. Một lời khuyên nhỏ là người chơi nên tập trung vào một chiếc xe mà bạn muốn sử dụng trước, nếu mục tiêu bạn đạt được ngày càng khó khăn hơn thì lúc đó mới đổi một chiếc xe khác.

Thử sức đua xe ở nhiều chế độ khác nhau

Ngoài việc hoàn thành các nhiệm vụ hoặc những thứ tương tự, bạn cũng có thể đua ở nhiều chế độ khác nhau, bởi vì mỗi chế độ thường cung cấp các tài nguyên khác nhau. Ví dụ như chế độ tàu sân bay mang lại vàng khi hoàn thành giai đoạn và một số nguyên liệu từ tổng số sao đánh giá. Sau đó là chế độ Kỳ thi giấy phép sẽ cấp thẻ quà tặng và những thử khác. Để hoàn thành thử thách, bạn có thể kiểm tra danh sách cấp độ xe tốt nhất của Ace Racer nhằm tìm được những chiếc xe phù hợp nhất.

Kiểm tra email trong game

Đừng quên thường xuyên kiểm tra email của bạn trong game vì thông thường các nhà phát triển thường trao phần thưởng mà bạn đạt được thông qua đó. Đặc biệt là nếu bạn đã chơi giai đoạn CBT (thử nghiệm closed beta) bạn sẽ nhận được rất nhiều email chứa tài nguyên cần thiết cho việc nâng cấp xe.

Sự kiện trong game

Ace Racer cũng sẽ có nhiều sự kiện để người chơi tham gia như Genki Thứ Hai, Hành Trình Màu Hồng, Bảng Câu Hỏi, Khai Trương, Giảm Giá cửa hàng, phần thưởng siêu xe, thử thách cuộc đua chuyên nghiệp,… Trong số nhiều sự kiện, khuyên bạn chỉ chọn một số sự kiện nhất định để tham gia và để giành thời gian cho việc đua xe, chẳng hạn bạn nên tham gia Thử thách tay đua chuyên nghiệp, sự kiện yêu cầu tăng cấp độ thành thạo.

Bên cạnh đó còn có Hành Trình Màu Hồng nơi bạn chỉ cần đăng nhập để lấy chìa khóa, bạn có thể rút chìa khóa để nhận phần thưởng, nếu may mắn người chơi thậm chí có thể nhận được Wrap vĩnh viễn. Cuối cùng là sự kiện Khai Trương cũng cấp rất nhiều nguyên liệu như Thẻ Quà, Vàng, Linh kiện,..

Tổng kết

Ace Racer là tựa game đua xe đòi hỏi xe phải luôn được nâng cấp để tăng tốc độ đua, do đó bạn cần có nguyên liệu và tài nguyên để nâng cấp xe giúp bạn luôn giành lợi thế, giành chiến thắng trong mọi cuộc đua.

Tải game Ace Racer cho Android – iOS – APK

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet