Ace Racer: Lý do nên chơi game đua xe giả tưởng tuyệt đẹp của NetEase

Ace Racer của NetEase cho phép người chơi đua xe vượt qua cả các bức tường để vượt lên dẫn trước, điều mà các game đua xe khác không làm được.

Ace Racer hiện đang mở đăng ký trước và sẽ phát hành tại Nhật Bản, Bắc Mỹ, Hàn Quốc, Hồng Kông/Macau/Đài Loan và Đông Nam Á vào ngày 16 tháng 3. Đây là tựa game đua xe gây ấn tượng mạnh với người chơi khi cho phép bạn biến đổi các phương tiện và thực hiện một loạt các kỹ năng bẻ cong vật lý, theo phong cách arcade, để bạn có thể thực sự “Đốt cháy cuộc đua, trở thành Át chủ bài”.

Kỹ năng tối thượng vượt trội

Nhìn qua, Ace Racer cũng giống như bất cứ tựa game đua xe nào, game mang đến đầy đủ các kỹ thuật như drifting, nitros boosts, … Nhưng ẩn bên dưới là kỹ năng mà bạn chưa bao giờ thấy: Kỹ năng tối thượng. Mỗi chiếc xe trong Ace Racer đều đi kèm với Ultimate của riêng nó, chẳng hạn như “Cyclone Charge”, “Slicer”, ”Phantom Flas” và “Air Cruiser”,…

Những công cụ tăng cường đặc biệt này sẽ khả dụng trong một cuộc đua sau khi bạn đã sạc đủ số lượng tăng nitro cho chúng và ngay sau khi giải phóng chúng, bạn sẽ thấy chiếc xe của mình thực hiện một kỹ năng độc đáo làm tăng thêm sự phấn khích cho cuộc đua.

Các kỹ năng tối thượng có thể bao gồm từ các bước tăng cường thực tế như tạm thời tăng tốc độ tối đa của bạn cho đến việc khiến phương tiện của bạn thực hiện các pha nguy hiểm kỳ quặc, chẳng hạn như thực hiện một loạt các cú lộn nhào hoành tráng giữa không trung.

Ace Racer còn đẩy xa hơn nữa với một số kỹ năng thách thức vật lý khác, chẳng hạn như để xe của bạn dịch chuyển tức thời về phía trước, thu nhỏ xuống kích thước của một Máy siêu nhỏ hoặc để nó dang rộng đôi cánh và bay qua đường đua theo đúng nghĩa đen.

Việc khám phá các kỹ năng mới sẽ rất gây nghiện. Ngay cả khi không có các kỹ năng Tối thượng, Ace Racer vẫn sẽ là một game đua xe arcade thú vị. Nhưng nhờ thêm vào những yếu tố đột phá mới đã khiến game trở nên đặc biệt hơn và cuốn hút hơn hẳn phần còn lại trên thị trường.

Đường đua ly kỳ trên những cảnh quan tuyệt đẹp

Nổi bật với đồ họa chất lượng cao, tạo hình đẹp mắt và rung cảm tương lai, Ace Racer tự hào có những cảnh quan đáng kinh ngạc mà bạn có thể chiêm ngưỡng trong khi đốt cháy đường đua với những người chơi khác trên toàn cầu. Ngay cả các bản nhạc game không quá đặc sắc cũng được bù đắp bằng hình ảnh hào nhoáng mang lại cho trò chơi cảm giác gần như cyber-punk. Hầu như bạn không thể rời mắt khỏi chiếc xe của mình, đặc biệt là sau khi nó được sơn một lớp mạ crôm lộng lẫy.

Ngoài tính thẩm mỹ cao, Ace Racer còn nuôi dưỡng thành tích thi đấu của bạn với các vòng đua một phút giúp bạn dễ dàng tham gia mọi lúc, mọi nơi. Bạn cũng có thể thả trôi theo tốc độ hoặc thậm chí leo lên đầu bảng xếp hạng trên khắp các tuyến đường từ California, Los Angeles, Nevada, Thượng Hải, Tokyo,…

Bầu không khí đua xe tuyệt vời

Cốt lõi của những tựa game đua xe vẫn là mang đến một bầu không khí nhiệt huyết, đầy phấn khích. Và ngay cả giữa tất cả những tiếng chuông và tiếng huýt sáo, Ace Racer vẫn mang đến niềm vui đua xe kiểu cũ mang lại cảm giác hoài cổ. Thêm vào đó, dù bạn là một tay đua mới, bạn cũng dễ dàng tiếp cận hệ thống điều khiển mượt mà, tối ưu hóa cho thiết bị di động.

Nếu bạn nóng lòng muốn nhanh trải nghiệm tựa game đua xe bom tấn này, hãy đăng ký trước ngay để có cơ hội nhận nhiều phần quà hậu hĩnh cho ngày ra mắt chính thức sắp tới.

Tải game Ace Racer cho Android – iOS – APK

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet