Abyss of Brave – Game thủ thành với phong cách thẻ bài độc đáo

Tựa game thủ thành màn hình dọc Abyss of Brave với lối chơi thẻ bài độc lạ đã chính thức ra mắt trên nền tảng Android của mobile.

Abyss of Brave là tựa game thủ thành màn hình dọc kết hợp yếu tố roguelike đang cực kỳ hot trong thời gian vừa qua. Đặc biệt, game còn bổ sung và cải tiến cơ chế thủ thành khi kết hợp với lối chơi thẻ bài để tạo nên một tựa game vô cùng độc đáo.

Abyss of Brave

Trong game, người chơi sẽ vào vai một trong những hộ vệ Trái Đất đang chống lại những cuộc tấn công và xâm lược của các thế lực ngoài hành tinh. Tuy nhiên, để chống lại sự xâm lược của chúng thì thật sự quá khó để phòng thủ. Do đó, người chơi cần chiêu mộ các danh nhân và võ tướng trong lịch sử để cùng nhau phòng thủ và ngăn chặn những đợt tấn công của người ngoài hành tinh.

Giống như các tựa game thủ thành, người chơi sẽ phải chiêu mộ và lựa chọn những nhân vật phù hợp để bắt đầu cuộc chiến phòng thủ. Điểm nổi bật của Abyss of Brave chính là cơ chế thẻ bài và cơ chế roguelike cực kỳ độc đáo được nhà phát triển kết hợp một cách hoàn mỹ trong game. Giờ đây người chơi sẽ được chọn lựa các kỹ năng ngẫu nhiên khi diệt được số lượng quái nhất định, đồng thời có thể tự tay kích hoạt kỹ năng vào thời điểm thích hợp để phát huy tối đa sức mạnh của kỹ năng.

Có thể bạn muốn xem thêm : Draconia Saga Mobile – Siêu phẩm MMORPG giải trí mà bạn nên trải nghiệm

Tựa game Abyss of Brave không chỉ có sự góp mặt của các nhân vật Châu Á, mà còn có cả sự góp mặt của các nhân vật nổi tiếng trên toàn cầu. Người chơi có thể gặp gỡ và chiêu mộ các nhân vật phi thường như Zues, Dracula, Na Tra, Tôn Ngộ Không và cùng họ phòng thủ căn cứ bằng các kỹ năng đặc sắc trong game.

Abyss of Brave

Bên cạnh lối chơi được cải tiến, game Abyss of Brave còn bổ sung thêm hàng loạt tính năng mạnh hóa, giúp người chơi có thể phát triển các nhân vật để có thể dễ dàng phòng thủ với những đợt tấn công càng lúc càng mạnh của các màn chơi phía sau.

Tổng quan thì game Abyss of Brave đang nhận được khá nhiều sự quan tâm bởi lối chơi thủ thành độc đáo của mình. Nếu bạn đang tìm một tựa game màn hình dọc có lối chơi độc lạ và thì đây chắc chắn sẽ là cái tên đáng để bạn trải nghiệm trong tháng 5 này.

Tải game : Android APK

Xin Chào - Hello - Bonjour - Konnichiwa - Nῖ hᾶo - Sawasdee - Hola

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet