8 nhân vật trong game được lấy cảm hứng từ đất nước Philippines

Với lượng người chơi ngày càng tăng ở Philippines, các nhà phát triển trò chơi đang cống hiến cho cộng đồng bằng cách đưa những người nổi tiếng của Philippines vào thế giới game.

  1. NEON
NEON trong game Valorant.

Nếu bạn hỏi các game thủ Pinoy: nhân vật game bắn súng họ yêu thích là nhân vật nào? Chắc chắn rằng sẽ là cô nàng NEON trong game Valorant. Vào tháng 1 năm 2022, Neon gia nhập danh sách FPS nhiều người chơi nổi tiếng. Một đặc vụ đến từ Manila, đặc vụ điện lực có mái tóc màu xanh lam với những vệt màu vàng và mặc một bộ đồ bó sát có màu xanh chủ đạo với các điểm nhấn màu tím. Đoạn giới thiệu giới thiệu của cô ấy có nhiều đề cập đến nguồn gốc Pinoy của cô ấy. Một số đoạn thoại của cô ấy có cảnh cô ấy nói bằng tiếng Tagalog, với sự giúp đỡ của nữ diễn viên lồng tiếng người Philippines, Vanille Velasquez.

2. KERRY EURODYNE

Kerry là một nhạc sĩ gốc Philippines

Một trong số ít tài liệu tham khảo về người Philippines trong trò chơi, Kerry là một nhạc sĩ gốc Philippines và là người chơi guitar chính/nhịp điệu của Samurai, cùng một ban nhạc mà Johnny Silverhand là thành viên. Kerry thực sự là một nhân vật khá quan trọng trong câu chuyện của trò chơi mà bạn sẽ bắt gặp thường xuyên. Anh ấy có những hình xăm lấy cảm hứng từ người Philippines và anh ấy cũng đề cập đến việc dành hai năm nghỉ ngơi ở Masbate.

3. TALIM

Talim nổi tiếng là nhân vật trò chơi điện tử đầu tiên trong trò chơi điện tử Triple-A có nguồn gốc từ Philippines

Talim là một OG thực thụ trong thế giới trò chơi điện tử đối kháng. Lần đầu tiên cô ấy được giới thiệu với sê-ri Soulcalibur trong Soulcalibur II . Talim cũng nổi tiếng là nhân vật trò chơi điện tử đầu tiên trong trò chơi điện tử Triple-A có nguồn gốc từ Philippines. Cô ấy chiến đấu bằng kiếm khuỷu tay của mình và sử dụng sức mạnh của gió để hỗ trợ cô ấy trong trận chiến.

4. LAPU-LAPU

Lapu-Lapu The Courageous Blade, nhân vật thuộc lớp võ sĩ lấy cảm hứng từ người anh hùng cùng tên của Philippines

Mobile Legends: Bang Bang là một trong những game di động phổ biến nhất tại Philippines hiện nay. Nhiều đến mức các nhà phát triển đã đưa một nhân vật lấy cảm hứng từ người Philippines vào trò chơi. Được gọi là Lapu-Lapu The Courageous Blade, nhân vật thuộc lớp võ sĩ lấy cảm hứng từ người anh hùng cùng tên của Philippines. Tuy nhiên, lý lịch của anh ấy đã được thay đổi để phù hợp với truyền thuyết của trò chơi. Được phát hành lần đầu tiên vào năm 2017, nhân vật này là anh hùng đầu tiên dựa trên một nhân vật lịch sử và là nhân vật gốc Philippines đầu tiên trong MLBB .

5. PAQUITO

Mobile Legends: Ghi chú bản vá Bang Bang 1.5.46 - Ngày phát hành Paquito, khả năng anh hùng được tân trang, skin anh hùng mới, sự kiện M2, v.v. - Gamepur
Paquito Đệ nhất là một nhân vật thuộc lớp võ sĩ và được lấy cảm hứng từ Manny Pacquiao

Có lẽ bạn sẽ không phải suy nghĩ nhiều về nhân vật MLBB này dựa trên ai. Xuất hiện trong trò chơi vào tháng 1 năm 2021, Paquito Đệ nhất là một nhân vật thuộc lớp võ sĩ và được lấy cảm hứng từ Manny Pacquiao, người tình cờ trở thành đại sứ của trò chơi.  

6. ISABELLA REYES

Người điều hành mới chết người, Isabella Rosario Dulnuan Reyes — Call of Duty®: Vanguard — Blizzard News
ISABELLA REYES trong Call of Duty

Call of Duty cho phép bạn chơi với vô số người điều khiển trong chế độ Warzone cực kỳ phổ biến của họ. Và một nhà điều hành mà bạn có thể thử là võ sĩ tự do Filipina Isabella Rosario Dulnuan Reyes. Ra mắt trong COD Warzone vào đầu năm 2022, Isabella sinh năm 1923 tại Philippines. Sau cái chết bi thảm của cha cô trong Thế chiến thứ hai, Isabella trở thành thành viên của phong trào kháng chiến Hukbalahap, một phong trào du kích ngoài đời thực nhằm tập hợp đàn ông và phụ nữ địa phương chống lại sự chiếm đóng của Nhật Bản ở Philippines.

Sau đó, cô được Carver Butcher và SOE tuyển dụng, và gia nhập Lực lượng đặc nhiệm Trident. Cô tham gia Chiến dịch Vulcan tại Caldera. Nhân vật này được lồng tiếng bởi Jenn Wong, người Mỹ gốc Philippines.

7. JOSIE RIZAL

GẶP GỠ: Josie Rizal của Tekken 7, nhà vô địch Pinay - Good News Pilipinas
Josie Rizal, một chuyên gia kickboxing và eskrima

Khi bạn nghĩ về các trò chơi chiến đấu ở Philippines, Tekken là một trong số đó, nếu không muốn nói là phổ biến nhất ở đó. Nếu bạn phát hiện ra một chiếc máy chơi Tekken trong khu trò chơi điện tử, rất có thể bạn sẽ thấy một đám đông vây quanh nó. Và để đánh dấu sự phổ biến ngày càng tăng của trò chơi này trong nước, những người sáng tạo của Tekken quyết định giới thiệu nhân vật người Philippines đầu tiên của họ trong Tekken 7. Kết quả cuối cùng là Josie Rizal, một chuyên gia kickboxing và eskrima. Cô ấy mặc một chiếc áo màu vàng, váy màu xanh lam và đeo phụ kiện đội đầu hình tai thỏ màu đỏ.

8. ZERI

Tóm tắt khả năng của Zeri - Liên minh huyền thoại
Là nhân vật thứ 158 được giới thiệu trong Liên Minh Huyền Thoại

Là nhân vật thứ 158 được giới thiệu trong Liên Minh Huyền Thoại, Zeri có thể coi là người Philippines. Ít nhất, cô ấy được truyền cảm hứng theo nữ diễn viên lồng tiếng của mình. Anh hùng vô danh của Zaun và Neon thực ra có một vài điểm chung, Cả hai đều có kiểu tóc hai bím và khả năng điện. Cả hai nhân vật đều trong trò chơi điện tử do Riot Games phát triển. Zeri và Neon đã được đưa vào các trò chơi điện tử tương ứng của họ vào đầu năm 2022. Và cả hai cũng được lồng tiếng bởi Vanille Velasquez.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet