7 nhân vật anime có khả năng chữa bệnh xuất sắc nhất

Các nhân vật anime có khả năng chữa bệnh thường bị người hâm mộ bỏ qua nhưng thực chất họ rất quan trọng dù họ không tham gia chiến đấu.

Orihime Inoue – Bleach

Trong anime Bleach, Orihime sở hữu rất nhiều khả năng đáng kinh ngạc, hầu hết đều bắt nguồn từ Shun Shun Rikka, một chiếc kẹp tóc hình bông hoa có thể triệu tập các tổ hợp linh hồn khác nhau. Trong đó có một sự kết hợp cho phép cô sử dụng một kỹ thuật gọi là Sōten Kisshun, kỹ thuật này từ chối hoặc vô hiệu hóa bất kỳ sự kiện hoặc hiện tượng nào mà cô thấy không mong muốn. Thêm vào đó, Sōten Kisshun còn có một số chức năng khác, chức năng đáng chú ý nhất của nó là chữa bệnh. Nếu một người bạn hoặc đồng minh bị thương, cô ấy có thể khiến vết thương đó lành lặn như chưa từng có.

Wendy Marvell – Fairy Tail

Sử dụng Ma thuật Sát Long Nhân, Wendy có thể chữa lành mọi thứ từ say tàu xe đến những vết thương chí mạng. Cô ấy thực hiện điều này bằng cách điều khiển không khí trong lành và sử dụng nó để chữa các chất độc, khôi phục ký ức và chữa lành những vết thương có thể gây tử vong. Vì cô ấy sử dụng không khí trong lành để chữa bệnh nên sức mạnh của cô ấy kém hiệu quả hơn khi cô ấy ở khu vực bị ô nhiễm.

Recovery Girl – My Hero Academia

Recovery Girl trong anime My Hero Academia là y tá của trường trung học UA và sự hiện diện của cô ấy là vô cùng cần thiết. Đó là bởi vì năng lực của cô, Chữa lành, cho phép cô khai thác sức mạnh của hệ thống miễn dịch của mục tiêu để nhanh chóng chữa lành vết thương và bệnh tật. Cô ấy không thể chữa lành mọi thứ nếu hệ thống miễn dịch của một người quá yếu, cô ấy không thể làm gì nhiều với nó và cô ấy cũng không thể cố gắng quá nhiều, nếu không cô ấy có nguy cơ gây ra thiệt hại nặng hơn. Bất chấp những hạn chế này, Recovery Girl vẫn là lý do mà các anh hùng tương lai có thể tham gia vào các bài tập huấn luyện đe dọa tính mạng mà không bị tổn thương.

Elizabeth Liones – The Seven Deadly Sins

Là tái sinh của nữ thần Elizabeth, không có gì ngạc nhiên khi Elizabeth Liones trong anime The Seven Deadly Sins có một số khả năng khá ấn tượng. Một trong những khả năng đó là Invigorate, cho phép cô ấy nhanh chóng chữa lành hầu hết mọi vết thương hoặc bệnh tật mà một người có thể mắc phải. Cô ấy cũng có thể chữa lành đồng thời cho nhiều nhóm người, đồng thời phục hồi năng lượng và sức chịu đựng của họ. Lúc đầu, cô ấy không thể tự chữa lành vết thương, nhưng khi ký ức của cô ấy quay trở lại giữa bộ truyện, cô ấy đã lấy lại được khả năng đó. Ngoài ra, nếu cô ấy không kiểm soát tốt khả năng của mình, chúng có thể có tác dụng ngược.

Tsunade – Naruto

Tsunade là người chữa bệnh giỏi nhất trong các nhân vật anime có khả năng này. Cô ấy là ninja y thuật mạnh nhất trong thế giới Naruto và không ai sánh kịp. Creation Rebirth là kỹ năng mạnh nhất của cô, có thể chữa lành mọi vết thương mà bản thân hoặc đồng minh của cô đang mắc phải. Tuy nhiên, sử dụng nó sẽ tiêu tốn một lượng lớn charka và sẽ rút ngắn tuổi thọ của cô ấy. Bất chấp những nhược điểm của nó, việc cô ấy tự mình tạo ra nhẫn thuật này chứng tỏ rằng cô ấy là một thế lực đáng nể.

Dende – Dragon Ball Z

Trong anime Dragon Ball Z, Dende là người Namekian, người đã thay thế Kami làm người bảo vệ Trái đất. Mặc dù sở hữu nhiều khả năng nhưng chỉ có khả năng chữa bệnh của anh ta là duy nhất. Những sức mạnh này không chỉ cho phép anh ta chữa lành vết thương mà còn có thể sửa chữa ngay lập tức quần áo bị hư hỏng hoặc các vật liệu vô tri khác. Điều đó khá thuận tiện vì hầu hết những người được anh chữa lành đều bị thương trong trận chiến và quần áo của họ cũng bị phá hủy.

Akiko Yosano – Bungo Stray Dogs

Hầu hết các thành viên của Cơ quan Thám tử Vũ trang đều sở hữu một số khả năng đáng kinh ngạc và Akiko Yosano cũng không ngoại lệ. Sức mạnh của cô ấy, Ngươi Sẽ Không Chết, là một ơn trời khi có vết thương nghiêm trọng – cô ấy phóng ra một đàn bướm phát sáng để giải quyết vấn đề ngay lập tức. Tuy nhiên, nó không đặc biệt hữu ích khi liên quan đến những mối lo ngại nhẹ hơn, bởi vì sức mạnh của cô ấy sẽ không kích hoạt trừ khi mục tiêu của cô ấy sắp chết.

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet