5 lí do khóa tài khoản COD Warzone Mobile mà bạn nên tránh

Cùng khám phá những lí do khiến bạn bị khóa tài khoản trong game COD Warzone Mobile và cách phòng tránh trước khi quá muộn.

Tựa game bắn súng COD Warzone Mobile đang vô cùng hot trên thị trường game hiện nay, tuy nhiên việc bảo vệ tài khoản để tránh bị khóa cũng khiến nhiều game thủ quan tâm không kém. Hôm nay hãy cùng 2Game điểm qua 5 lí do chính khiến bạn bị khóa tài khoản trong tựa game bắn súng đỉnh cao này nhé.

1/ Hack và trở thành đồng bọn của hack

Sử dụng hack là hành động mà tất cả các nhà phát hành game liệt vào danh sách đen của họ. Có vô vàn thể loại hack trong game để các người chơi có thể lợi dụng chúng như hack nhìn xuyên tường, hack tự động bắn, hack né đạn…v.v. Điều này đã khiến các trận đấu trở nên mất công bằng và làm cho nhiều game thủ chân chính cảm thấy ức chế, thậm chí là bỏ game nếu nhà phát hành để yên cho hack tràn lan.

Đồng thời, nếu nhà phát hành phát hiện bạn đã cùng hacker tham gia liên tiếp các trận đấu để ăn gian” thì bạn vẫn sẽ có nguy cơ bị khóa tài khoản, kể cả khi bạn không hack. Do đó, nếu cảm thấy một người bạn trên mạng bỗng trở nên “bắn hay” vượt mức bình thường thì bạn nên tạm dừng cuộc chơi và kiểm tra người bạn đấy có hack hay không. Tránh tình trạng mất bạn mà còn mất luôn cả tài khoản tâm huyết.

2/ Chia sẻ tài khoản cho nhiều người chơi khác

Mặc dù nghe thì có vẻ vô hại nhưng điều này thực sự sẽ khiến bạn bị khóa tài khoản. Nguyên nhân chính là phần mềm tự động của COD Warzone Mobile nếu cảm thấy tài khoản của bạn được truy cập từ nhiều nơi và nhiều thiết bị khác nhau thì nó sẽ gửi cảnh cáo cho tài khoản của bạn. Nếu bạn vẫn tiếp tục để tình trạng này diễn ra thì phần mềm tự động đấy sẽ khóa tài khoản của bạn vĩnh viễn. Theo nhiều game thủ thì đây là 1 trong những biện pháp để tránh Smuft và cày thuê trong game – một vấn nạn không kém gì so với hack.

Chia sẻ tài khoản của bạn cũng sẽ khiến bạn bị khóa tài khoản trong game COD Warzone Mobile
Chia sẻ tài khoản của bạn cũng sẽ khiến bạn bị khóa tài khoản trong game COD Warzone Mobile

3/ Phá game – Troll đồng đội

Trong các trò chơi Battle Royale, đặc biệt là các trò chơi nặng yếu tố đồng đội thì việc phá game hoặc troll đồng đội có thể nói là đi ngược với tinh thần của game. Nếu bạn phá game mà gặp những game thủ tốt tính thì có thể châm chước và bỏ qua, nhưng nếu bạn gặp những game thủ khó tính thì họ có thể tố cáo trong game, đồng thời tố cáo lên bộ phận hỗ trợ để họ khóa tài khoản của bạn trong một quãng thời gian dài.

Có thể bạn muốn xem thêm : Fate/Dream Striker – Mini game siêu tấu hài của Fate/Grand Order

4/ Sử dụng phần mềm thứ ba

Mặc dù không nặng tội như hack nhưng việc dùng phần mềm thứ ba cũng sẽ khiến bạn bị khóa tài khoản trong game COD Warzone Mobile. Các phần mềm thứ ba tuy có hỗ trợ và tăng hiệu suất trong game như tăng nhẹ đồ họa hoặc tăng FPS ( tốc độ khung hình mỗi giây), nhưng để làm được điều đó chúng sẽ can thiệp vào phần mềm của game và có thể làm rò rỉ thông tin của các người chơi. Do đó đừng nên xài phần mềm thứ ba nếu bạn muốn tiếp tục trải nghiệm tựa game bắn súng bom tấn này.

Phần mềm thứ 3 hay hack đều bị cấm và sẽ khiến bạn bị khóa tài khoản nếu bị phát hiện trong COD Warzone Mobile
Phần mềm thứ 3 hay hack đều bị cấm và sẽ khiến bạn bị khóa tài khoản nếu bị phát hiện trong COD Warzone Mobile

5/ Sử dụng phần mềm giả lập

Cuối cùng và cũng quan trọng không kém, phần mềm giả lập sẽ bị cấm trong tựa game COD Warzone Mobile này. Đây là điều mà Activision và các nhà phát triển đã thông báo cách đây gần 1 năm, nguyên nhân chính là tựa game này được thiết kế chỉ riêng cho dòng thiết bị mobile. Do đó, việc sử dụng phần mềm giả lập sẽ làm mất cân bằng và ảnh hưởng nặng nề tới trải nghiệm của các game thủ mobile. Chưa kể sẽ có nhiều kẻ xấu lợi dụng phần mềm giả lập để tạo nên các chương trình mini hack như aimbot, hack định vị…

COD Warzone Mobile cấm các phần mềm giả lập
COD Warzone Mobile cấm các phần mềm giả lập

Tổng kết

Nguyên nhân chính khiến người chơi bị khóa tài khoản trong COD Warzone Mobile đều là do người chơi vi phạm các điều khoản ban đầu mà người chơi đã đồng ý trước khi tham gia trò chơi. Bất kể hack, phần mềm thứ ba, giả lập đều là những nguyên nhân khiến trò chơi trở nên mất cân bằng với các người chơi chân chính. Chỉ cần bạn tuân thủ các điều khoản và chơi game lành mạnh thì chắc chắn sẽ không bị khóa tài khoản một cách vô cớ.

Tải game: Android – APK – iOS

Xin Chào - Hello - Bonjour - Konnichiwa - Nῖ hᾶo - Sawasdee - Hola

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
@peepso_user_12067(hannana )
These reasons are extremely legitimate bubble shooter
1 day ago