5 hoạt động giúp bạn yêu game online hơn

Chúng ta chơi game để đổi lấy niềm vui, bạn bè hay chỉ đơn thuần là sự đơn độc bên cạnh chiếc ngai vàng ảo của mình?

Việc quá lạm dụng vào auto đã khiến thế giới ảo trong game online ít nhiều mất đi sự thú vị vốn có của nó. Và có bao giờ bạn tự hỏi liệu mình có đang là một rô bốt biết chơi game? Để trả lời câu hỏi này, mời bạn kiểm tra xem mình có bỏ lỡ hoạt động nào trong game không nhé:

Tích cực ra chiến trường

Một trong những điểm thú vị của việc tham gia chiến trường hay công thành chiến là người chơi có thể thoải mái pk mà không sợ phải trả giá mỗi khi hạ gục đối thủ. Song song, với đó bạn còn có cơ hội nhận được những phần thưởng nếu như may mắn lọt vào danh sách top.

5 hoạt động giúp bạn yêu game online hơn

Hoặc nếu như bạn không lọt vào top cũng chẳng sao, cái bạn nhận được lúc này là tích lũy thêm kinh nghiệm pk của mình. Đằng nào cũng thu được lợi. Vì vậy không có lý do gì để bạn “hy sinh” hoạt động thú vị này để cắm chuột auto phải không nào?

Tự tay vượt qua các phó bản khó của game

5 hoạt động giúp bạn yêu game online hơn

Có thể nói phó bản là một hoạt động không thể thiếu trong game online. Đây chính là một trong những yếu tố quan trọng giúp game thủ gắn kết với game nhiều hơn. Tại đây ngoài việc thử sức với những thử thách cam go từ phụ bản thì người chơi còn có cơ hội nhận được phần thưởng là điểm kinh nghiệm hay vật phẩm có giá trị cao trong game. Nói cách khác phó bản chính là “cần câu cơm” của không ít game thủ. Bạn có thể lên top phú hộ lúc nào không hay từ những phần thưởng nhận được khi tham gia phụ bản. Bỏ qua phụ bản là bạn đã bỏ qua 30% sự thú vị khi tham gia một tựa game online rồi đấy.

Đi săn boss

5 hoạt động giúp bạn yêu game online hơn

Còn gì thú vị hơn việc hưởng thụ thành quả từ những chiến lợi phẩm thu được sau khi hạ gục boss? Và bạn thử nhớ lại xem, đã bao lâu mình chưa có được cảm giác thú vị này rồi? Trong một số tựa game, để săn được boss không nhất thiết phải có trang bị khủng. Cho dù bạn vẫn còn “cùi bắp” thì cũng nên tham gia nhóm săn boss ít nhất 2 ngày 1 lần. Quan trọng là bạn biết phối hợp cùng đồng đội, từ đó sẽ rút ra được nhiều mánh khóe hay ho khi săn boss. Hãy bắt đầu những con boss nhỏ, sau đó đến những con boss khỏe hơn để tìm lại sự năng động đã ngủ quên trong mình.

Đi dạo shop, buôn đồ

5 hoạt động giúp bạn yêu game online hơn

Dạo shop – một việc nghe có vẻ nhàn hạ thụ động tuy nhiên thực chất nó không phải như vậy. Đối với không ít game thủ, dạo shop là cả một nghệ thuật. Dạo shop không chỉ để nắm bắt giá cả thị trường, mà còn là phương pháp giải stress hiệu quả khi được nhìn ngắm thỏa thích các trang bị trong game từ “thượng vàng đến hạ cám” mà không phải mất một chi phí nào cả. Song song với đó đôi khi việc dạo shop còn giúp bạn rủng rỉnh túi tiền nhờ mua được những món đồ giá hời bán lại kiếm lời.

Tám với các người chơi khác

Thoạt nghe qua tin chắc rằng có không ít game thủ sẽ bật cười, vì “tám” thì có liên quan gì đến việc năng động hay thụ động trong game. Thế nhưng, nếu bạn có suy nghĩ này trong đầu thì bạn đã lầm to. Bởi nằm trong số những hoạt động thường kỳ trong game, việc nhiệt tình “tám” là phương thuốc hiệu quả chữa trị căn bệnh chán khi auto. Thông qua việc giao lưu “tám” với những người chơi khác từ kênh bang hội cho đến kênh thế giới…bạn sẽ có thêm cơ hội tìm được người hợp cạ để đi săn boss, chiến trường, phụ bản…

5 hoạt động giúp bạn yêu %&&&&&% hơn

P/s: Trên đây là một số hoạt động thú vị mang đến cho người chơi cảm giác sống động khi bước chân vào thế giới ảo trong game. Nếu bạn bỏ qua từ 3 trong số những hoạt động trên thì bạn đã đánh mất đi sự năng động của mình rồi đấy. Hãy điều chỉnh ngay việc cắm chuột auto nhàm chán và tham gia các hoạt động trở lại khi vẫn còn chưa quá muộn bạn nhé!

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet