4 tựa game online mới ra mắt ngay sau dịp tết Nguyên đán 2020

4 tựa game online mới ra mắt ngay sau dịp tết Nguyên đán 2020

Ngay sau dịp Tết Nguyên Đán 2020 thị trường game Việt lại tiếp tục trở nên sôi động hơn bao giờ hết khi liên tục các tựa game online chất lượng rục rịch ra mắt.

Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile

Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile Giang Hồ Chi Mộng sở hữu nền đồ họa cận 3D với tông màu trầm đậm chất cổ xưa. Bên cạnh đó là phần tạo hình quen thuộc trong những bộ phim chưởng nổi tiếng, vẽ ra một thế giới kiếm hiệp vô cùng chi tiết, hoành tráng.

Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm Funtap cũng đem đến lối chơi được game thủ kiếm kiệp ưa chuộng nhất. Mỗi tính năng, hoạt động đều được phân bổ hợp lý, người chơi có thể vừa tăng cấp vừa nghiên cứu kĩ các kĩ năng, cách thức bồi dưỡng nhân vật sao cho hợp lý.

[game ten=”Tuyệt Thế Võ Lâm”]

Long Kỷ Nguyên Mobile

Long Kỷ Nguyên Mobile là tựa game nhập vai mang kịch bản châu Á nhưng đồ hoạ đẳng cấp châu Âu hoàn chỉnh nhất trên nền tảng mobile. Game mang đến 3 lớp nhân vật gồm Quỷ Tộc, Hồn Tộc, Thú Tộc có khả năng biến thành Chiến Binh Rồng với sức mạnh đột biến.

Long Kỷ Nguyên Mobile - Game nhập vai hóa Rồng cập bến Việt Nam 2

Ngoài những tính năng quen thuộc mà hầu như game nhập vai nào cũng có như thì Long Kỷ Nguyên – VTC Mobile còn thêm vào những gia vị mới lạ và cực độc như Tự do giao thương, Chuyển sinh, săn Boss lượm đồ cực phẩm,.. mà những game khác người có kẻ không.

[game ten=”Long Kỷ Nguyên”]

Lãng Tử Kiếm Mobile

https://youtu.be/0wyiV_h5mzs

Lãng Tử Kiếm Mobile thuộc thể loại game nhập vai thế giới mở mang đề tài kiếm hiệp kiểu mới vô cùng kịch tính. Cũng giống như nhiều MMORPG 3D cho di động khác, người chơi game mobile Lãng Tử Kiếm 3D sẽ thực hiện các nhiệm vụ chính tuyến trong game, từ đó bồi dưỡng nhân vật dần trở nên mạnh mẽ hơn.

Lãng Tử Kiếm Mobile định ngày ra mắt tại Việt Nam 2

Game thu hút với các hoạt động PvE và PvP từ cá nhân cho tới tổ đội vô cùng đa dạng, Nhờ vậy, người chơi sẽ được dấn thân vào nhiều trận tỷ thí, giao tranh khốc liệt với các thế lực thù địch và dần khẳng định vị thế của bản thân trong game.

[game ten=”Lãng Tử Kiếm Mobile”]

Tam Quốc Truyền Kỳ H5

Tam Quốc Truyền Kỳ H5 thuộc thể loại nhập vai chơi đa nền tảng, người dùng có thể tham gia trải nghiệm game ngay trên trình duyệt web của PC hay Mobile mà không cần tải client phức tạp. Bù lại gameplay của trò chơi vẫn đáp ứng được nhu cầu nhập vai đặc trưng của dòng MMORPG cũng như xu hướng Thẻ tướng chiến thuật rảnh tay thường thấy của dòng mobile game hiện hành.

2game-tam-quoc-truyen-ky-h5-ra-mat-3.jpg (700×347)

Qua đó game vẫn sở hữu 3 lớp nhân vật cơ bản gồm Chiến Tướng, Cung Thủ và Thích Khách. Mỗi lớp nhân vật sở hữu hệ thống kỹ năng, những điểm mạnh yếu khác nhau trong Pk. Kế đến là hệ thống chia phe cũng khá thú vị. Lúc này ngoài việc phân chia người chơi vào 1 trong 3 quốc gia Ngụy – Thục – Ngô, game thủ sẽ còn được tham gia vào nhiều hoạt động PK thế lực thú vị khác được dàn trải ở mọi ngưỡng cấp độ tăng trưởng của nhân vật.

[game ten=”Tam Quốc Truyền Kỳ H5″]

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet