4 tính năng không thể không có trong game online Việt Nam

Đây là những tính năng mà một tựa game online bắt buộc phải có nếu nó muốn tồn tại và phát triển tại thị trường Việt Nam.

Tự tìm đường

Không chỉ là một tính năng gần như bắt buộc trong game, tự tìm đường còn được coi là một tiện ích giúp game thủ giảm thiểu được rất nhiều công sức khi cày kéo. Trong thời buổi hiện nay, thật khó có thể kiếm được một tựa game online có thể thành công được nếu không cứ bắt người chơi phải đọc hết cả bảng nhiệm vụ dài rồi mày mò đi tìm vị trí trên cả bản đồ rộng lớn để thực hiện nhiệm vụ.

Trước đây, game thủ Việt còn có thể “chịu” được sự hành xác này nhưng hiện nay, khi mà họ đã quá quen với các loại nhiệm vụ được “hướng dẫn tới tận răng” khi chỉ việc click chuột vào các biểu tượng chỉ dẫn sẵn là có sẽ tự tìm được đường đi thì việc một game online không cung cấp tính năng tự tìm đường kể trên sẽ rất dễ bị lãng quên sau một thời gian ra mắt.

4 tính năng không thể không có trong game online Việt Nam

Thậm chí có người còn bảo điều này sẽ làm mất đi tính hấp dẫn của game online khi người chơi sẽ chẳng chịu đọc cốt truyện, nhiệm vụ để khám phá trò chơi. Nhưng hãy nghĩ mà xem, liệu có mấy game thủ Việt hiện nay sẽ chịu bỏ thời gian mà ngồi đọc hiểu nhiệm vụ nó nói gì? Nếu nhiệm vụ mà cứ yêu cầu phức tạp như vậy thì đảm bảo 3/4 game thủ Việt hiện sẽ chẳng thèm làm chúng mà bỏ đi cắm máy, train kinh nghiệm cho…đỡ mệt rồi!

Auto tự đánh

Điều này chưa chắc đúng với các game thủ nước ngoài nhưng nên nhớ, chúng ta là người Việt và hiện tại, chưa có bất cứ tựa game online nào thành công ở Việt Nam nếu NPH không cho phép người chơi được sử dụng hệ thống Auto tự đánh trong game.

Đặc biệt trong thời buổi hiện nay, việc di chuyển, click chuột vào đánh vào từng con quái vật đã là… quá lỗi thời và hơn thế nữa, chẳng có ai rỗi hơi để bỏ công bỏ sức làm cái việc vô bổ mà buồn chán đó được. Không thể không phủ nhận những lợi ích mà Auto tự đánh đã mang lại cho game thủ và ngay cả chính tựa game online đó.

4 tính năng không thể không có trong game online Việt Nam

Giờ đây song song với việc chơi game, dân cày Việt lúc nào cũng phải nhăm nhe săn tìm những phiên bản auto, plug-in mới nhất để nhận được những cập nhật trong đó. Không chỉ giúp nhân vật tự đánh như bình thường, các loại Auto Pro ở thời điểm hiện tại còn giúp cho người chơi dễ dàng thực hiện các nhiệm vụ thường ngày trong khi họ không cần phải ngồi lì bên máy tính, khiến cho người chơi giảm nhẹ được gánh nặng cũng như cân bằng được giữa cuộc sống thực và ảo.

Bang hội

Lập bè kết phái, gia nhập vào bang hội luôn là ưu tiên hàng đầu của game thủ khi hành hiệp trong giới giang hồ đầy hiểm ác. Không chỉ nhận được những sự giúp đỡ của các thành viên trong bang khi cần thiết, chúng ta còn có thể cùng những bằng hữu của mình tham gia vào các hoạt động thú vị chỉ giành riêng cho các bang hội.

4 tính năng không thể không có trong game online Việt Nam

Trong game online, các bang hội phát triển rầm rộ và quy mô đến mức mà nó gần như đã trở thành một hệ thống hoàn hảo với hình thức quản lý chặt chẽ với mối liên hệ mật thiết giữa các thành viên. Có những bang hội thường xuyên tổ chức offline với tận cả chục và có khi là cả trăm thành viên hàng tuần. Có những thành viên đáp xe vài trăm cây số để được một lần gặp mặt những người người bằng hữu chí cốt của mình trong game.

Mối liên hệ cộng đồng giữa các người chơi trong thế giới ảo chủ yếu được hình thành qua hệ thống bang hội và tất nhiên, đây cũng là một tính năng không thể thiếu được trong bất kì tựa game online nào.

PK đơn lẻ

Sẽ thật khó chịu khi mà chúng ta không được mặc sức phô trương sức mạnh của mình ở trong game. Vì thế PK đơn lẻ là một trong những tính năng không thể thiếu dù cho đôi khi nó sẽ khiến bạn cảm thấy ức chế hay mệt mỏi. Tất nhiên khi tự ý đi đồ sát người khác ở bên ngoài thì bạn sẽ bị lên điểm PK nhưng có những lúc, nếu như bạn cảm thấy quá chán ghét một gamer nào đó vì hắn hay đánh thắng bạn trong đấu trường hay mấy hôm trước vừa ks mất con boss thì lúc này, việc cho hắn về thành dưỡng sức sẽ là hoàn toàn hợp lý.

4 tính năng không thể không có trong game online Việt Nam

Do đó PK lẻ là một trong những tính năng cực kì hay, nhất là đối với những game thủ hiếu chiến và ưa thích cảm giác phiêu lưu mạo hiểm. Đã có biết bao cuộc chiến diễn ra chỉ vì những “ân oán giang hồ” trong game online, cả 2 bên phe lao vào sát phạt nhau ngay trước cổng thành và chính điều này đã khiến cho các game thủ cảm thấy rằng tựa %&&&&&% của mình là đáng chơi, bằng hữu của mình là đáng kết giao cũng như càng nỗ lực cày kéo hơn để chuẩn bị cho lần trả thù sau đó.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet