4 mẹo nhỏ để bạn giải tỏa cơn giận trong game online

Chơi game là để giải trí nhưng liệu bạn đã biết cách giải tỏa những nỗi bức xúc trong người một cách thật hiệu quả trong tựa game online của mình?

Tận hưởng cảm giác PK sướng tay

4 mẹo nhỏ để bạn giải tỏa cơn giận trong game online

Đây cũng là một trong những cách thức mà dân cày hay sử dụng để giải tỏa bức xúc trong người mỗi khi gặp phải một vấn đề khó khăn nào đó ở trong hay ngoài game. Khi bạn đang gặp một chuyện không vừa ý, hãy tham gia vào một trận chiến PK hội đồng cùng nhiều người khác trong game, ngay lập tức, bạn sẽ bị cuốn hút vào đó và nhanh chóng giải tỏa được nỗi bức xúc trong người. Khác với công việc cày kéo thường ngày, các hoạt động PK hội đồng như Tống Kim, Công thành chiến, Phó bản loạn đấu, Lôi đài tỉ võ…thường chỉ đơn thuần là nơi game thủ xả stress trong các trận chiến ác liệt cùng những người chơi khác. Dù vậy đôi khi bị hạ sát nhiều quá cũng khiến độ ức chế của bạn tăng lên, dó đó hãy lựa đối thử xứng tầm và biết “chăn gà” đúng nơi, đúng chỗ bạn nhé.

Đi shopping trong game

4 mẹo nhỏ để bạn giải tỏa cơn giận trong game online

Đây sẽ là lúc mà bạn được tận hưởng cảm giác…tiêu tiền ảo. Còn gì vui thích hơn khi chúng ta được khoác lên nhân vật của mình những bộ đồ sặc sỡ, bắt mắt hay những món vũ khí hầm hố với lực sát thương cao. Bởi lẽ khi gặp chuyện gì đó không vui, bạn đừng ngại ngần hay tiếc tiền khi thỏa mãn sở thích mua sắm của mình trong game. Với việc được thỏa sức lựa chọn các item phù hợp, chẳng mấy chốc, bạn sẽ không còn cảm thấy lo lắng gì nữa và đặc biệt, sau khi sắm sửa xong, chúng ta sẽ được kiểm nghiệm sức mạnh và các tính năng mới từ những món đồ mà mình vừa “tậu”.

Tham gia vào các trò đỏ đen, may rủi trong game

Hiện tại, có rất nhiều game online áp dụng tính năng cường hóa trang bị để làm tăng sức mạnh cho nhân vật. Tuy nhiên, hoạt động này luôn có phần “may rủi” bởi xác suất cường hóa thành công không phải lúc nào cũng là 100%. Thậm chí, nếu để đạt đến con số này, người chơi cũng phải trả một cái giá khá đắt với số lượng lớn huyền tinh, bảo thạch phải bỏ ra. Tuy nhiên việc có thể cường hóa thành công cho các trang bị của mình luôn mang đến một luồng phấn khích cực lớn cho game thủ, đặc biệt là khi chúng ta thành công dù xác suất cường hóa chỉ khoảng từ 75% hoặc thấp hơn.

4 mẹo nhỏ để bạn giải tỏa cơn giận trong game online

Bên cạnh đó, trong một số game online hiện nay cũng có rất nhiều hoạt động mang tính chất sổ số – may rủi dành cho người chơi. Đây đều là các biện pháp giải tỏa tâm lý rất tốt khi ta đang gặp phải bức xúc trong người.

Chọc phá, trêu đùa các game thủ khác

Là một hành động không nên lạm dụng nếu bạn không muốn mình bị…cả một bang hội đồ sát nhưng lại là một phương thức giải tỏa tâm lý hết sức hiệu quả, các hành động chọc phá, thọc gậy bánh xe các người chơi khác trong game luôn khiến cho ta giảm đi phần nào những bực tức trong người.

4 mẹo nhỏ để bạn giải tỏa cơn giận trong game online

PK trộm, đồ sát mà chẳng cần bất cứ lí do nào, hay gây khó cho newbie bằng việc ks boss nhiệm vụ… đây đều là những việc bạn hoàn toàn có thể làm để giải tỏa tâm lý. Hơn thế nữa, sẽ còn thoải mái hơn rất nhiều nếu bạn giết người mà không bị…lên chỉ số PK. Chỉ cần nắm bắt được một số mẹo nhỏ, chúng ta hoàn toàn có thể tiễn các người chơi đang cắm auto luyện điểm kinh nghiệm kia phải “về thành dưỡng sức” mà chẳng hề bị tổn hại gì đến bản thân.

Nếu bạn còn cách giải tỏa buồn phiền, bực tức trong %&&&&&% khác thì hãy chia sẻ cùng XemGame nhé!

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet