3Q Truyền Kỳ tăng tính chiến thuật bằng số tướng và ô xếp trận hình

Với đồ họa dễ thương kết hợp với lối chơi chiến thuật độc đáo, 3Q Truyền Kỳ hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ những trải nghiệm mới lạ.

3Q Truyền Kỳ là tựa game mobile online thuộc thể loại thẻ tướng chiến thuật do Dragon Game Studio sản xuất và sẽ được NPH VTC Mobile ra mắt làng game Việt trong thời gian sắp tới. 

3Q Truyền Kỳ có cho mình đồ họa 2D mang màu sắc dễ thương với các game màu tươi sáng. Nhân vật trong game được thiết kế theo phong cách Q-Style quen thuộc nhằm dễ tiếp cận mọi đối tượng game thủ. Song song đó game còn ghi điểm nhờ các hiệu ứng chiến đấu khá bắt mắt, sống động và chiều sâu.

2game-choi-thu-3q-truyen-ky-ban-tieng-anh-2.jpg (1280×720)

Trong game người chơi sẽ được gặp lại hàng loạt những Võ tướng nổi tiếng trong thời kì Tam Quốc như Lã Bố, Quan Vũ, Triệu Vân, Lưu Bị, Trường Phi…Thông qua việc thu thập và phát triển, game thủ có thể xây dựng một đội hình gồm tối đa 6 thành viên để cùng nhau chiến đấu.

2game-choi-thu-3q-truyen-ky-ban-tieng-anh-1.jpg (1280×720)

Cũng giống như nhiều tựa game thẻ tướng chiến thuật hiện nay, các Võ tướng trong 3Q Truyền Kỳ được phân loại dựa trên phẩm cấp đi kèm hệ thống Duyên phận để game thủ có thể kết hợp. Tuy nhiên game có sự khác biệt ở việc mỗi Võ tướng sẽ được chia ra làm ba loại chính gồm Bộ – Kỵ – Cung với các loại binh chủng tương ứng, có tính tương khắc lẫn nhau.

2game-choi-thu-3q-truyen-ky-ban-tieng-anh-3.jpg (1280×720)

Game còn đề cao tính tự do khi cho phép game thủ tùy ý sắp xếp đội hình trên một bản đồ gồm 9 ô vuông. Dựa trên thuộc tính binh chủng của đối phương mà game thủ có thể lựa chọn các chiến thuật phù hợp để tạo lợi thế trong chiến đấu. Ngoài ra, hệ thống kỹ năng đặc biệt cũng được thêm vào cho phép game thủ tự do sử dụng lên đối phương, tạo ra sức sát thương rất lớn.

2game-choi-thu-3q-truyen-ky-ban-tieng-anh-4.jpg (1280×720)

Trong khi đó lối chơi cơ bản của 3Q Truyền Kỳ vẫn hướng game thủ tham gia các phụ bản thường, tinh anh và tranh bá. Thông qua việc vượt ải, game thủ có thể thu về điểm kinh nghiệm, vàng và các loại trang bị để nâng cấp Võ tướng. Hệ thống phát triển nhân của game tỏ ra khá đa dạng như các tính năng như tăng phẩm cấp qua việc đeo trang bị, học kỹ năng và là nâng cấp và tiến hóa hệ thống binh chủng.

Trang chủ https://3qtruyenky.vn/

2game-choi-thu-3q-truyen-ky-ban-tieng-anh-5.jpg (1280×720)

2game-choi-thu-3q-truyen-ky-ban-tieng-anh-6.jpg (1280×720)

2game-choi-thu-3q-truyen-ky-ban-tieng-anh-8.jpg (1280×720)

2game-choi-thu-3q-truyen-ky-ban-tieng-anh-9.jpg (1280×720)

3Q Truyền Kỳ    *Đã đóng cửa*
Chiến thuật
5
Đánh giá game này!
13 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet