3Q Truyền Kỳ – Cơn gió lạ cuối năm của làng game Việt

Không quảng cáo rầm rộ, không chiêu trò gây sốc và thậm chí Admin cũng là một chàng trai có phần tưng tửng đầy hài hước nhưng 3Q Truyền Kỳ vẫn làm cho game thủ phải mê mẩn. 

Hình ảnh Chibi ngộ nghĩnh

Với cốt truyện được xây dựng dựa theo nội dung Tam Quốc vô cùng quen thuộc, 3Q Truyền Kỳ gây ấn tượng mạnh cho người chơi bởi phong cách đồ họa Chibi cực kì tươi sáng và vô cùng dễ thương. Thay vì những đường nét sắc bén, thô cứng theo style cổ trang thì giờ đây người chơi 3Q Truyền Kỳ được sở hữu những vị tướng mình vốn hâm mộ theo một cách cực kì cute.

2game_6_1_3QTruyenKy_1.jpg (399×548)

Phong cách Chibi làm những vị tướng trở nên cute hơn rất nhiều

Không ngoa khi nói rằng, thành công mà 3Q Truyền Kỳ đạt được cho tới thời điểm hiện tại có sự đóng góp không hề nhỏ tới từ những thiết kế cực kì sáng tạo này.

Phong cách chiến thuật hoàn toàn mới

Giống với nhiều thể loại game chiến thuật khác, cách chơi của 3Q Truyền Kỳ cũng hướng tới chiến thắng dựa theo sự sắp xếp các tướng lĩnh theo một trận hình nhất định. Tuy nhiên, có một điều đặc biệt khiến 3Q Truyền Kỳ được đánh giá rất cao về mặt lối chơi đó chính là việc không áp dụng trận hình 5 tướng quen thuộc mà thay vào đó là xếp quân 9 vs 9.

2game_6_1_3QTruyenKy_2.jpg (1280×800)

Không còn là trận hình 5 tướng quen thuộc

Mỗi người chơi sẽ sở hữu cho mình tới 9 đạo quân được cầm bởi 9 vị tướng lĩnh tài ba, lần lượt là Tiền Quân, Trung Quân, Hậu Quân. Mỗi vị tướng lại sở hữu những kĩ năng cá nhân khác nhau cùng các mối lương duyên “ẩn” mà khi kích hoạt lên, sức mạnh khổng lồ của họ mới hiển lộ.

2game_6_1_3QTruyenKy_3.jpg (1280×800)

2game_6_1_3QTruyenKy_4.jpg (1136×640)

Duyên phận và kĩ năng riêng của tướng làm nên sự khác biệt trong lối chơi của 3Q Truyền Kỳ

Ngoài ra, những kĩ năng hỗ trợ đặc biệt dành riêng cho người điều khiển cũng làm các trận đấu của 3Q Truyền Kỳ trở nên thiên biến vạn hóa và mang lại kết quả khó có thể lường trước. Rõ ràng, việc sức mạnh đồng tiền không phải là tất cả sẽ làm cho game thủ cảm thấy hứng thú hơn rất nhiều.

Game thu hút rất nhiều nữ anh hùng

Nhìn vào đồ họa của 3Q Truyền Kỳ, đây có lẽ là điều không hề khó hiểu. Hình ảnh Chibi ngộ nghĩnh siêu cấp dễ thương trong 3Q Truyền Kỳ đã đốn tim rất nhiều các nữ game thủ khi lần đầu đến với game. Bên cạnh đó, qua nhiều cuộc khảo sát, phần lớn các nữ ảnh hùng đều cho rằng, khó có game nào hiện nay với lối chơi chiến thuật Tam Quốc lại có hình ảnh hấp dẫn hơn 3Q Truyền Kỳ hiện tại.

2game_6_1_3QTruyenKy_5.jpg (480×640)

Đồ họa Chibi cực cute có sức sát thương rất lớn đối với phái nữ

Và hiển nhiên, một lượng lớn các game thủ nam chắc chắn không thể bỏ qua những tựa game như vậy đơn giản vì nó sẽ khiến cuộc sống ảo trong game trở nên sinh động và hấp dẫn hơn rất nhiều, không còn tự kỷ, khô khan như các tựa game khác chỉ toàn “đực rựa” kia.

Admin… tưng tửng cực kỳ hài hước, dễ thương

Không giống với các tựa game khác, 3Q Truyền Kỳ không tồn tại khái niệm nữ Admin. Sản phẩm đề cao nội dung và sự hấp dẫn, không tập trung vào các hiệu ứng phụ gây sốc, câu view nên đây đã là quyết định ngay từ ban đầu khi game ra mắt.

Điều đặc biệt là, Admin của 3Q Truyền Kỳ tuy là một chàng trai chính hiệu nhưng không vì vậy mà nhàm chán. Ngược lại, bạn sẽ khó có thể tìm thấy ai có ngoại hình, cá tính tưng tửng mà hài hước như vậy.

2game_6_1_3QTruyenKy_66.jpg (900×900)

Tài Ma – Admin tưng tửng nhưng cực kỳ vui nhộn của 3Q Truyền Kỳ

Anh chàng đã làm cho cả cộng đồng 3Q Truyền Kỳ phải nổi sóng khi liên tục tung ra những series clip ngắn làm khán giả phải cười muốn “té ghế”.

Kết

Rất rõ ràng, với phong cách độc đáo của mình, 3Q Truyền Kỳ đã thu được thành công theo đúng với tiêu chí mà BQT đã đề ra: “Không gái gú, scandal, sốc câu view. Tập trung vào chất lượng sản phẩm và chăm sóc khách hàng”. Với những gì đã và đang làm được, chắc chắn 3Q Truyền Kỳ sẽ còn thành công hơn nữa trong năm 2016 sắp tới.

Trang chủ: https://3qtruyenky.vn/

* Thông tin chia sẻ từ NPH Game với 2Game

3Q Truyền Kỳ    *Đã đóng cửa*
Chiến thuật
5
Đánh giá game này!
13 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet