3Q Chiến Chiến Chiến cho game thủ làm chủ cuộc chơi, tha hồ xoay chuyển tình thế

Sau khi trải qua thời gian Alpha Test cực kì thành công, tựa game chiến thuật 3Q Chiến Chiến Chiến đã chính thức ra mắt vào hôm nay.

Trước đó tựa game chiến thuật 3Q Chiến Chiến Chiến đã có một thời gian Alpha Test cực kì thành công và để lại cho game thủ nhiều ấn tượng tốt. Cũng dễ hiểu vì tựa game này hoàn toàn do studio Hiker Games đình đám với các sản phẩm như 7554, Caravan War… sản xuất từ nội dung cho đến gameplay hoàn toàn khác biệt với những game Tam Quốc trên thị trường.

Thay vì cứ phải xếp tướng lên trận và nhìn 2 phe giao chiến qua lại vốn đã quá nhàm chán với tất cả. Giờ đây 3Q Chiến Chiến Chiến cho phép bạn được làm nhiều hơn thế khi người chơi có thể điều khiển nhân vật chạy khắp bản đồ để đối đầu với quân địch, ví dụ như bạn phải đối mặt với nhiều đội quân thì có thể tự do lựa chọn đấu với đối thủ nào trước cũng được không nhất thiết phải theo thứ tự nào cả.

Đội hình trong game chiến thuật 3Q Chiến Chiến Chiến
Đội hình trong game chiến thuật 3Q Chiến Chiến Chiến

Có thể bạn muốn xem thêm: Call of Chaos: Bloody Killing – Bom tấn game nhập vai ra mắt tại thị trường Đài Loan

Bên cạnh đó, trên mỗi bản đồ còn ẩn chứa nhiều minigame giải đố tìm kho báu hay trả lời câu hỏi từ phía NPC để nhận thưởng cực kì hậu hĩnh. Một vài màn chơi còn có những tấm thẻ bài AFK cho bạn thu tài nguyên nhanh hơn thay vì phải treo máy lâu như các game AFK khác.

Đội hình ra trận của 3Q Chiến Chiến Chiến còn khác những game thẻ tướng khác ở chỗ ngoài 6 vị trí cơ bản, người chơi còn có thể gọi thêm viện quân đó là vị tướng thứ 7 ra trận. Khi có một tướng tử trận thì tướng thứ 7 sẽ tự động thế chỗ để chinh chiến tiếp. Các vị tướng cũng không đứng yên một chỗ mà tùy vào khả năng và kĩ năng đi kèm, họ có thể áp sát hoặc tốc biến ra hàng sau của địch để tạo bất ngờ vô cùng gay cấn.

Trang bị và các phương thức nâng cấp của đội hình tướng trong 3Q Chiến Chiến Chiến cũng được cải tiến hơn ngoài việc lắp trang bị, bạn còn có thể nâng bậc tướng, khai phá tiềm năng của họ để tăng thêm các chỉ số như sát thương, HP lên cao hơn trước.

Phần gacha hấp dẫn của game 3Q Chiến Chiến Chiến
Phần gacha hấp dẫn của game 3Q Chiến Chiến Chiến

Các hoạt động PvE cũng được đầu tư và mở rộng hơn so với phiên bản Alpha Test, đây sẽ là nơi để anh em game thủ cày cuốc để kiếm thêm nguyên liệu mạnh hóa tướng mà không cần đầu tư quá nhiều. Tiêu biểu có thể kể đến như Thiên Vương Thành, Tàng Bảo Khố, Quân Doanh Tái.

Mỗi khi bạn qua được 1 ải sẽ nhận được 1 mảnh của Tàng Bảo Đồ, nếu còn thiếu thì người chơi có thể xin nhờ sự trợ giúp của đồng minh trong bang để họ tặng lại những mảnh còn dư. Khi đã thu thập đủ mảnh thì có thể khiêu chiến phó bản để nhận thưởng dồi dào, nhưng 2Game cũng phải nhắc nhở các bạn rằng độ khó những phó bản này sẽ cao hơn hẳn so với những màn chơi thông thường nhé.

Cửa ải của game chiến thuật 3Q Chiến Chiến Chiến
Cửa ải của game chiến thuật 3Q Chiến Chiến Chiến

Tổng kết lại sau khi trải nghiệm nhanh game 3Q Chiến Chiến Chiến, chắc chắn một điều rằng đây chính là game Tam Quốc hấp dẫn nhất dành cho anh em game thủ Việt trải nghiệm, bạn không cần phải đầu tư quá nhiều mà vẫn có thể có được toàn bộ đội hình là tướng cam vô cùng mạnh mẽ. Vậy nên tại sao không thử ngay tựa game chiến thuật do chính đội ngũ Việt Nam sản xuất xem sao.

Trang chủ: https://3qchienchien.vn/

3Q Chiến Chiến Chiến
Thẻ tướng
5
Đánh giá game này!
2367 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet