3Q 360Mobi – Văn Vô Mộng có mặt trong game từ sáng nay

Theo các thông tin mà chúng tôi mới cập nhật, nhà phát hành VNG vừa tung ra bản cập nhật mới cho game mobile 3Q 360Mobi vào sáng nay (03/01/2017) với sự xuất hiện của tướng mới Văn Vô Mộng. Văn Vô Mộng là con gái Văn Ương, thừa hưởng khả năng kiếm pháp từ cha, Vô Mộng nổi tiếng là một kiếm khách siêu phàm với thân pháp nhanh nhẹn và kiếm pháp vô cùng mạnh mẽ.

Với bộ kĩ năng cơ động, khả năng gây sát thương rộng và chiêu cuối hồi máu siêu tốc Văn Vô Mộng có khả năng mang lại lợi thể rất lớn trong giao tranh tổng vì vậy Văn Vô Mộng có thể phù hợp với bất kì đội hình nào trong 3Q 360Mobi.

https://www.youtube.com/watch?v=OKOj4v8moZs

Kĩ năng

Lưu Doanh Trảm (Nội tại): Cách một khoảng thời gian, đòn tấn công thường của Văn Vô Mộng được gia tăng sát thương.

Phá Không Trảm: Văn Vô Mộng lướt lên phía trước, gây sát thương và làm choáng kẻ địch.

Bán Nguyệt Trảm: Văn Vô Mộng gây sát thương, làm giảm tốc độ di chuyển của kẻ địch phía trước và kích hoạt hiệu ứng của Lưu Doanh Trảm.

Vô Mộng Quyết: Hồi máu và gây sát thương lên tất cả kẻ địch xung quanh trong một cự ly nhất định.

2game-4-1-ngoisaohoangcung-1.jpg (700×700)

Trang bị

Trang bị gợi ý của GameLandVN Mobile dành cho Văn Vô Mộng gồm có: Thuẫn Chặn, Chước Viêm Khí, Giày Thủy Tinh, Chư Hầu Quán, Đá Huyết Ma và Ma Giới Cự Phủ.

2game-4-1-ngoisaohoangcung-2.jpg (700×525)

Đội hình

Ở meta hiện tại, Văn Vô Mộng có thể kết hợp tốt với các tướng có khả năng càn lướt khác như Chân Mật, Công Tôn Toản, Hứa Chử, Chu Thái và Văn Ương.

2game-4-1-ngoisaohoangcung-3.jpg (700×525)Trang bị gợi ý dành cho Văn Vô Mộng.

Bảng ngọc

Tương tự như nhiều game online thuộc thể loại MOBA khác, bảng ngọc dành cho các vị tướng trong từng trận đánh phụ thuộc rất lớn vào đội hình hai đội. Chính vì vậy, bảng ngọc và chúng tôi nêu ra dưới đây chỉ là bảng ngọc cơ bản để các bạn tham khảo mà thôi.

2game-4-1-ngoisaohoangcung-4.jpg (700×525)Bảng ngọc gợi ý dành cho Văn Vô Mộng.

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn...để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.
3Q 360Mobi    *Đã đóng cửa*
4.2
Đánh giá game này!
1415 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet