360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc xuất hiện nhân vật mới hóa thú, ném xương đầy bá đạo

Bản cập nhật Lễ hội mùa đông tháng 12 với nhiều yếu tố mới đã mang đến nhiều thách thức mới cho cộng đồng 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc, trong đó game thủ đặc biệt quan tâm tới hai nhân vật mới là Mu Mu và Nện Nện.

Phiên bản cập nhật mới nhất của 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc chính thức ra mắt trong sự trông đợi và cảm giác hào hứng, phấn khích của cộng đồng game thủ. Bên cạnh những thay đổi mới, cập nhật thêm kiểu chơi mới hấp dẫn, mọi sự quan tâm đều tập trung vào hai nhân vật mới xuất hiện của 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc là Mu MuNện Nện.

2game-360mobi-ngoi-sao-bo-lac-nhan-vat-moi-1s.jpg (961×484)

Vẫn thu hút người chơi với tạo hình đáng yêu, đậm cá tính riêng, Mu Mu và Nện Nện còn là hai chiến binh đáng gờm trong mỗi trận đánh, những người sẽ góp phần quan trọng trong chiến thắng của mỗi đội nhờ những kĩ năng, cách đánh khá khó chịu.

Mu Mu – Cô nàng mèo quyến rũ với khả năng biến hình bá đạo

Mang vẻ ngoài của một chú mèo vừa đáng yêu vừa quyến rũ, Mu Mu đang là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều game thủ nữ 360Mobi Ngôi Sao Bộ Lạc. Tuy nhiên để sử dụng tốt cô nàng này lại là một điều vô cùng khó khăn và cần nhiều thời gian để làm quen. Mu Mu có thể biến đổi được hai dạng: dạng mèo khi đi ăn nấm và dạng miêu nữ khi tấn công kẻ địch. Với ưu điểm về độ cơ động cao, tốc đánh nhanh, sát thương tốt khi biến hình thành Miêu Nữ. 

2game-360mobi-ngoi-sao-bo-lac-nhan-vat-moi-2s.jpg (1336×752)

2game-360mobi-ngoi-sao-bo-lac-nhan-vat-moi-3s.jpg (1265×797)

Một điều đáng tiếc là do thiếu kĩ năng khống chế nên Mu Mu thường xuyên phải biến hình liên tục để chạy trốn hoặc tấn công, mỗi lần biến hình lại phải sử dụng rất nhiều thể lực nên với những người chơi mới, thao tác chưa được nhuần nhuyễn sẽ cảm giác rất khó chơi Mu Mu, thậm chí còn cảm thấy Mu Mu lép vế hơn so với những nhân vật còn lại.

2game-360mobi-ngoi-sao-bo-lac-nhan-vat-moi-4s.jpg (1347×768)

Thực chất, khi biến thành thành Miêu Nữ, Mu Mu gây ra sát thương vượt trội, kèm tốc độ “cào” khá cao cùng bán kính sát thương rộng. Ở dạng này, Mu Mu có thể “quẩy” khá khỏe giữa vòng vây kẻ địch với bộ vuốt mèo đánh theo hình quạt. Chính vì thế, thông thường hãy dùng dạng mèo hiệp sĩ để hóa giải khống chế, hồi thể lực và nhặt nấm để tích điểm một cách nhanh nhất. Sau đó mới chọn lựa thời điểm tốt để biến hình và tiêu diệt gọn kẻ địch.

Nện Nện – Chú lợn rừng dũng mãnh với khả năng ném xương bể đầu!

Đúng như với tên gọi, Nện Nện mạnh về sát thương kèm khả năng áp sát và khống chế mục tiêu tuyệt vời nên luôn luôn là người đi tiên phong, tấn công là chính. Với bộ kĩ năng đẩy lùi, hất văng, phá đỡ, Nện Nện có khả năng lao vào giữa team địch, khống chế nhiều mục tiêu cho đồng đội thuận tiện tiêu diệt.

2game-360mobi-ngoi-sao-bo-lac-nhan-vat-moi-6s.jpg (1415×803)

Cũng như vẻ bề ngoài của một tù trưởng, to lớn và mạnh mẽ, Nện Nện xứng danh là một chiến binh thực thụ trên chiến trường, luôn xông pha áp sát mục tiêu cực nhanh với tuyệt kỹ Ném Xương bí truyền. Chiêu thức này cũng cho phép Nện Nện ném xương vào một vị trí cố định, sau đó kích hoạt lần nữa để vồ tới, gây sát thương và choáng xung quanh. Khi được kết hợp với Trâu Húc, Bay Đạp, Nhảy Dậm, Nện Nện sở hữu dàn kỹ năng áp sát siêu nhanh, khiến mục tiêu hầu như không thể chạy thoát.

2game-360mobi-ngoi-sao-bo-lac-nhan-vat-moi-7s.jpg (1402×803)

Lối chơi càn lướt, cống hiến chính là phong cách nổi bật của chiến binh Nện Nện. Kỹ năng khuyên dùng của Nện Nện là Trâu Húc, Bay Đạp, Nhảy Dậm, Nam Châm, Tăng Thể Lực hoặc Bạo Kích.

2game-360mobi-ngoi-sao-bo-lac-nhan-vat-moi-8s.jpg (1408×742)

Dù có những ưu điểm và khuyết điểm riêng nhưng sự xuất hiện của Mu Mu và Nện Nện chắc chắn sẽ tạo ra được nhiều bứt phá trong chiến thuật của đội chơi khi có nhiều sự kết hợp và phân chia nhiệm vụ cụ thể cho người chơi với nhân vật mà mình lựa chọn. Luyện tập chăm chỉ cùng Mu Mu và Nện Nện, người chơi sẽ tự sáng tạo thêm nhiều lối đánh hay, biến hóa trong những tình huống trên chiến trường 360Mobi Ngôi Sao Bộ Lạc.

Trang chủ: https://bolac.360mobi.vn/

360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc
Đối kháng
4.3
Đánh giá game này!
379 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet