360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc đón tết nguyên đán bằng phiên bản Lễ hội mùa Xuân

Sau phiên bản Lễ hội mùa Đông, 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc tiếp tục đem đến cho người chơi nhiều sự thay đổi thú vị và hấp dẫn trong phiên bản Big Update Lễ hội mùa Xuân.

Hòa mình vào không khí mùa Xuân đang đến gần, 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc cũng tất bật chuẩn bị khoác lên mình bộ áo mùa xuân mới với phiên bản Big Update Lễ hội Mùa Xuân. Trong phiên bản lần này, nhân vật mới sẽ xuất hiện cùng với một cốt truyện mới vô cùng hấp dẫn. 

2game-360mobi-ngoi-sao-bo-lac-don-tet-nguyen-dan-1.jpg (900×846)

Bong Bóng là một cậu bé quậy phá của Bộ lạc Phù Thủy – thế lực không đội trời chung với Bộ lạc Nện, vì sử dụng phép thuật nhốt Đại Phù Thủy LuLuman bay lơ lửng trong bong bóng suốt 3 ngày 3 đêm nên bị phạt đày đến Đảo Đắm Thuyền. Hòn đảo này là một nơi mà không bộ lạc nào bị đụng đến vì những lời đồn đại đây là một khu vực nguy hiểm, nhưng không ai ngờ khi Bong Bóng bị trục xuất và đày đến hòn đảo này, cậu như là cá gặp nước. 

2game-360mobi-ngoi-sao-bo-lac-don-tet-nguyen-dan-4.jpg (960×720)

Cậu cùng những người bạn ở đó vui chơi rất vui vẻ, cậu còn sử dụng phép thuật của mình giúp bạn bè thoát khỏi khu Đắm Thuyền. Nhưng thời gian trôi qua, những người bạn đã thoát khỏi khu Đắm Thuyền không muốn quay trở lại nữa khiến Bong Bóng lại tiếp tục cô đơn tại hòn Đảo. Khi một lần nữa đối diện với cô đơn, Bong Bóng đến một ngày không chịu đựng nổi đã đưa ra một quyết định, quyết định này chắc chắn sẽ mở ra nhiều hoạt động, chế độ chơi mới cho người chơi.

2game-360mobi-ngoi-sao-bo-lac-don-tet-nguyen-dan-2.jpg (960×720)

Bên cạnh cốt truyện mới, 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc cũng giới thiệu bản đồ Nện đêm -PUBG mới. Lần này người chơi sẽ được phiêu lưu đến hòn đảo mới: Đảo Nấm Đá – nơi có rất nhiều nguy hiểm nhưng cũng có rất nhiều kho báu. Để bảo vệ tính mạng, người chơi phải nhanh chóng xây dựng cho mình các khu an toàn bằng đá, tránh thoát khỏi làn sương mù độc luôn truy đuổi, bao trùm một khu vực rộng lớn. Với chế độ này nhiều thử thách mới khó khăn hơn được đặt ra thôi thúc người chơi đi chinh phục.

2game-360mobi-ngoi-sao-bo-lac-don-tet-nguyen-dan-3.jpg (960×720)

Ngoài ra để giúp người chơi nện dễ dàng và điên cuồng hơn trong các thử thách mới, hệ thống Pet trong 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc sẽ được làm mới lại kĩ năng. Ví dụ như pet Chổi Phù Thủy sẽ giúp cho người chơi hồi lại nhiều thể lực hơn khi bị tấn công; Pet Gấu Mẹ Vĩ Đại sẽ sở hữu kĩ năng có 1 đùi gà  xoay quanh, khi đồng đội chạm phải sẽ hồi HP, thời gian chờ 15s và pet Mít Tơ Chì khi có một đối thủ ở gần mình đầy HP, sẽ gây ra sát thương 1 lần lên địch.

Còn rất nhiều những điều hấp dẫn và mới mẻ khác sẽ được cập nhật trong phiên bản lần này đang dần được tiết lộ. Tất cả người chơi đều đang trông đợi vào phiên bản mới với hi vọng được trải nghiệm bản cập nhật mới với nhiều cải tiến tốt hơn và lôi cuốn hơn, mang đến những trải nghiệm vui vẻ trong thời gian Tết sắp đến.

Trang chủ: https://bolac.360mobi.vn/

360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc
Đối kháng
4.3
Đánh giá game này!
379 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet