Tuyển tập những đoạn clip quảng cáo thiết bị chơi game ấn tượng nhất mọi thời đại

Mỗi thành công của một sản phẩm thương mại thành công điều có sự góp công rất lớn bởi những chiến dịch quảng bá thương hiện.

Người đăng: Ngày đăng: 28/02/2016 360 Game

Mỗi thành công của một sản phẩm thương mại thành công điều có sự góp công rất lớn bởi những chiến dịch quảng bá thương hiện.

Không chỉ riềng trailer, những đoạn phim quảng cáo luôn là những thứ mà các hãng phát triển máy chơi game console đầu tư nhiều công sức và tiền bạc. Họ có thể sẽ thuê hẳn một công ty chuyên về quảng cáo để thực hiện điều này để tăng cường tính hiệu quả. Dưới đây chúng tôi xin gửi đến các bạn một vài đoạn quảng cáo máy chơi game cực kỳ ấn tượng.

MOUNTAIN – PS2 Những cảnh quay cực kỳ ấn tượng, và nó có nét rất giống với những cảnh quay sau này của bộ bị Wold War Z.

STANDOFF – XBOX 360 Đoạn quảng cáo hết sức thú vị với màn đấu súng cực kỳ dị khi các nhân vật không dùng súng mà dùng tay.

SEGATA SANSHIRO – SEGA SATURN Đây là video quảng cáo rất ấn tượng và đầy vui nhộn.

SHIGERU MATSUZAKI – PS VITA Đoạn quảng cáo rất đặc biệt, không hề màu mè, ca sỹ nổi tiếng Shigeru Matsuzaki trình bày một ca khúc cho chiến máy chơi game PS Vita này.

REVEAL – NINTENDO WII Một đoạn quảng cáo nhẹ nhàng và đầy vui nhộn

Tổng hợp

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu