Tuyển bạn gái cho em trai để dụ dỗ em bỏ chơi game

Câu chuyện tưởng đùa nhưng lại rất thật khi một chàng trai đăng trên mạng cần tìm một bạn gái xinh xắn chưa có người yêu nhằm quyến rũ em trai của mình.

Người đăng: Ngày đăng: 27/04/2016 360 Game

Anh chàng này cũng như gia đình đã tương đối bất lực trong việc ngăn cấm hay khuyên nhủ cậu em trai tách khỏi game nhưng không thể và đành phải dùng tới ‘hạ sách’ là đi thuê người ngoài giúp đỡ.

Câu chuyện tưởng đùa nhưng lại rất thật khi một chàng trai đăng trên mạng cần tìm một bạn gái xinh xắn chưa có người yêu nhằm quyến rũ em trai của mình, đưa cậu thoát khỏi thế giới game đầy mê hoặc để trở lại với đời thực.

Sau đây là những chia sẻ của anh chàng đi thuê hotgirl quyến rũ em trai mình bỏ game:
“Do em trai mình rất nghiện game nên mình cần 1 bạn nữa nào đó tuổi từ 20 – 23 tuổi (sinh năm 93 – 96), ngoại hình kha khá, chưa có người yêu lên kế hoạch dụ dỗ em trai mình bỏ game và thường xuyên đi ăn đi chơi với em trai mình, chuyện kể như đùa nhưng là thật!
Bạn nào có khả năng làm được việc đó inbox mình hoặc để lại số điện thoại tý mình liên lạc lại, giá cả thỏa thuận yên tâm là rất cao!”

Tuyển bạn gái cho em trai để dụ dỗ em bỏ chơi game 0Bài đăng hài hước nhưng cũng đáng suy ngẫm

Có thể thấy rằng anh chàng này cũng như gia đình đã tương đối bất lực trong việc ngăn cấm hay khuyên nhủ cậu em trai tách khỏi game nhưng không thể và đành phải dùng tới ‘hạ sách’ là đi thuê người ngoài giúp đỡ như thế này.

Vụ việc có phần khá hài hước, tuy nhiên cũng rất đáng để suy ngẫm, liệu rằng các game thủ đã bao giờ thử nhìn xung quanh xem mọi người thân là gia đình, bạn bè đang nghĩ gì về hành động của bản thân chưa?

Theo đuổi niềm đam mê trong game không phải là xấu, song cái gì quá cũng không tốt, nên cân bằng giữa thực và ảo để giúp bản thân cũng như mọi người xung quanh có thể hoà đồng hơn và bố mẹ, anh chị em không phải lo lắng.

Tổng hợp

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ