Thương Khung Chi Mộng dời ngày ra mắt vì noel

Thay vì ra game vào hôm nay thì Thương Khung Chi Mộng sẽ mở thử nghiệm trên cả hai hệ điều hành Android và iOS vào ngày 25-28/12/2015 tới.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 24/12/2015 360 Game
Thương Khung Chi Mộng

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thương Khung Chi Mộng

Thay vì ra game vào hôm nay thì Thương Khung Chi Mộng sẽ mở thử nghiệm trên cả hai hệ điều hành Android và iOS vào ngày 25-28/12/2015 tới.

Hoàng Thị Hường – đại diện vận hành Thương Khung Chi Mộng cho hay: “Lý do duy nhất mà gMO Thương Khung Chi Mộng chưa thể ra mắt cộng đồng được chính là sản phẩm chưa thực sự chỉn chu”.

Thương Khung Chi Mộng dời ngày ra mắt vì noel 0Cũng nhiều lý do cho rằng VNG tránh ngày noel để hòng dồn người chơi vào ngày mai (25/12/2015).

Bà Hường cũng cho biết thêm: trong quá trình chuẩn bị ra mắt sản phẩm theo kế hoạch thì phát sinh vấn đề liên quan đến kỹ thuật có khả năng sẽ ảnh hưởng trải nghiệm của người chơi. Vì vậy, việc lùi thời gian ra mắt là lựa chọn tối ưu nhất để đảm bảo về cả uy tín, chất lượng sản phẩm cũng như quá trình, cảm nhận trải nghiệm game của người chơi.

Thương Khung Chi Mộng dời ngày ra mắt vì noel 1Thương Khung Chi Mộng được đánh giá là “game bom tấn” trên mobile của VNG trong giai đoạn cuối năm 2015.

Nhóm vận hành cũng gửi lời cáo lỗi đến cộng đồng, các kênh thông tin đã hỗ trợ truyền thông sản phẩm, đặc biệt là quý khách hàng đã tham gia trải nghiệm Alpha Test trong thời gian qua và những người kỳ vọng được chơi Thương Khung Chi Mộng vào 24/12/2015. Song song đó nhóm vận hành game cũng cam kết chỉnh sửa hoàn toàn các phát sinh kỹ thuật, gameplay, đảm bảo trải nghiệm mượt mà, hoàn hảo nhất khi game ra mắt. Đồng thời đảm bảo quyền lợi cho người chơi đã tham gia trải nghiệm ở đợt Alpha Test trước đó.

Trong thời gian chờ đợi game mở cửa chính thức, Thương Khung Chi Mộng sẽ mở thử nghiệm trên cả hai hệ điều hành Android và iOS từ ngày 25-28/12/2015 tới. Khác với lần thử nghiệm trước, phiên bản lần này sẽ mở rộng thêm một số tính năng, phó bản, vượt ải mới, nhiều thử thách và tăng độ hứng thú dành cho người chơi. Các chính sách hỗ trợ, tặng code tri ân, chăm sóc người chơi cũng được Nhà phát hành chuẩn bị kỹ lưỡng trong thời gian này.

Trang chủ game http://tkcm.360game.vn/

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tải game online mới nhất hay nhất về cho PC và Mobile