‘Thầy bói’ xin vào ngủ nhờ phòng net của nữ chủ quán giữa đêm

Hơn 1 giờ sáng, một người phụ nữ mặc toàn đồ trắng tới gõ cửa một phòng net tại Hà Đông xin vào ngủ nhờ với lý do đi lễ về muộn.

Người đăng: Ngày đăng: 09/03/2016 360 Game

Hơn 1 giờ sáng, một người phụ nữ mặc toàn đồ trắng tới gõ cửa một phòng net tại Hà Đông xin vào ngủ nhờ với lý do đi lễ về muộn.

Theo nữ chủ quán game kể trên, thời điểm xảy ra sự việc trong quán chỉ có vài khách hàng và mỗi cô đang trông quán. Sự xuất hiện bất ngờ của người phụ nữ lạ đã khiến cô cảm thấy hoang mang và nghi ngờ.

'Thầy bói' xin vào ngủ nhờ phòng net của nữ chủ quán giữa đêm 0Hình ảnh từ camera ghi lại sự việc lúc nửa đêm

“Mình hỏi bác ấy ở đâu thì nói rằng trọ gần nhà mình, tại nhà của một người phụ nữ tên Liên. Tuy nhiên khi hỏi một số game thủ trong quán ở gần đó thì lại được biết là không hề có nhà nào cho thuê tên như vậy. Mình bảo sẽ nhờ mấy thanh niên đưa về và gọi cửa, tuy nhiên người phụ nữ này từ chối với lý do đã gọi nhưng không ai ra mở cửa. Thậm chí cô ta còn bảo đi vội nên không mang điện thoại”, nữ chủ quán nét chia sẻ.

Sau khi cố kỳ kèo để xin vào ngủ nhờ mà không được, người phụ nữ lạ này còn tự nhận mình là thấy bói và có thể xem tướng số, có thể xem hộ chủ quán game một quẻ. Tuy nhiên, nhận thấy vị khách lạ này đảo mắt liên tục vào đám xe của khách, cũng như hỏi dò xem mình có ngủ muộn không, nữ chủ quán đã lên tiếng gọi công an phường tới giúp đỡ.

'Thầy bói' xin vào ngủ nhờ phòng net của nữ chủ quán giữa đêm 1Người đàn bà này đã ngồi kỳ kèo một lúc lâu trước cửa quán net để xin ngủ nhờ

Không đạt được mục đích, lại nghe nhắc tới công an, người phụ nữ này sau đó đã âm thầm đi mất. Trước khi đi cũng không tiếc vài lời văng tục, mạt sát ngay trước quán game. Hầu hết game thủ có mặt tại quán net lúc đó, cũng như nữ chủ quán game này đều cho rằng đây là một kẻ lừa đảo, hoặc có âm mưu trộm cắp. Tuy nhiên, vẫn có ý kiến cho rằng đây có thể là một trường hợp khó khăn và họ không có lựa chọn nào khác ngoài quán net.

Tổng hợp

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021