Sốc trước cảnh game thủ rút tiền về để…tát vào mặt bạn gái bội tình

Vâng bạn không đọc nhầm đâu, chính xác là thanh niên này đã rút đến 5000 Nhân Dân Tệ từ cây ATM gần nhà để mang về trừng phạt người bạn gái lăng nhăng này.

Người đăng: Ngày đăng: 25/02/2016 360 Game

Vâng bạn không đọc nhầm đâu, chính xác là thanh niên này đã rút đến 5000 Nhân Dân Tệ từ cây ATM gần nhà để mang về trừng phạt người bạn gái lăng nhăng này.

Xương Vũ và Huệ Thanh là một cặp đôi yêu nhau và sống chung một nhà tại thành phố Vũ Hán – Trung Quốc. Theo đó cả 2 đều có chung những sở thích giống nhau và đặc biệt sở thích cả 2 gắn bó với nhau nhất lại là game Online. Thế nhưng trong quá trình chơi, Huệ Thanh đã được một chàng trai khác trong game chú ý và thậm chí, tên “kỳ đà” kia còn nạp thẳng 5000 NDT – tương ứng 16 triệu tiền Việt – để mua cống phẩm cầu hôn ảo cô bạn gái Huệ Thanh.

Sốc trước cảnh game thủ rút tiền về để...tát vào mặt bạn gái bội tình 0

Tất nhiên, ban đầu cô không đồng ý vì dù sao cô cũng đã có bạn trai ngoài đời mà còn lại sống chung, hành động cưới ảo khiến cô cảm thấy mình phản bội lại người bạn trai mình nhưng mưa dầm thấm lâu, sau một vài ngày “gần gũi” với người bạn mới trên mạng, Huệ Thanh cũng xiu lòng và chấp nhận làm bạn gái ảo của anh chàng kia.

Sốc trước cảnh game thủ rút tiền về để...tát vào mặt bạn gái bội tình 1

Được vài tuần, Xương Vũ một lần tình cờ phát hiện được do vô tình đăng nhập vào tài khoản game của bạn gái mình, đọc được lịch sử chat lẫn những cống phẩm đắt tiền liên tục được tên bạn trai ảo gửi tặng cho. Xương Vũ tức điên người và vội vàng lao ra cây ATM gần đó rút toàn bộ tiền dành dụm cũng được hơn 5000 NDT rồi quay về tát thẳng vào mặt cô bạn gái kia với cọc tiền đó nhằm chứng minh rằng bản thân anh đủ điều kiện mua cho cô những món cống phẩm đắt tiền kia.

Sốc trước cảnh game thủ rút tiền về để...tát vào mặt bạn gái bội tình 2

May mắn cho cặp đôi khi Huệ Thanh vẫn còn nhận ra được lỗi lầm của mình, cô chấp nhận hình phạt xoá tài khoản game và quỳ lên chiếc bàn phím mà thường dùng để chat với tên “bạn trai ảo kia”. Hy vọng rằng sau bài học này, Xương Vũ sẽ cẩn thận hơn khi quen cô bạn gái “game thủ” kia.

Tổng hợp

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt