Shock trước cảnh nam game thủ bị buộc chặt vào ghế vì dám bùng tiền net

Cộng động mạng Việt Nam mới đây vừa chia sẻ hình ảnh một thanh niên bị buộc chặt vào ghế ngồi bằng băng dính, nhưng vẫn... thản nhiên ngồi chơi điện tử trong quán Net.

Người đăng: Ngày đăng: 28/02/2016 360 Game

Cộng động mạng Việt Nam mới đây vừa chia sẻ hình ảnh một thanh niên bị buộc chặt vào ghế ngồi bằng băng dính, nhưng vẫn… thản nhiên ngồi chơi điện tử trong quán Net.

Có thể các bạn sẽ cảm thấy kỳ lạ về hình ảnh trên đây, khi thắc mắc rằng tại sao anh chàng này lại bị buộc chặt vào ghế ngồi như vậy. Tuy nhiên theo chia sẻ thì nguyên nhân ở đây chính là việc do anh chàng này có tiền sử “chuyên bùng tiền Net”, nên chủ quán buộc phải dán băng dính vòng quanh người như vậy vì sợ chơi xong thanh niên này chạy mất.

Shock trước cảnh nam game thủ bị buộc chặt vào ghế vì dám bùng tiền net 0

Hình ảnh hài hước trên đã khiến không ít người phải “cười ra nước mắt”, đặc biệt là thái độ thản nhiên của thanh niên này, khi bị trói mà vẫn tỏ ra rất thoải mái ngồi chơi điện tử. Hơn thế nữa, nhiều người cũng cho rằng nếu thanh niên này chuyên bùng tiền Net thì thôi không cho anh ta chơi nữa là xong, đằng này việc gì chủ quán còn phải mất công “trói” lại bằng băng dính để làm gì…

Qua đây chúng ta cũng không khỏi phải phì cười trước hình ảnh trên, đặc biệt là mức độ “cù nhây” của cả thanh niên này lẫn người chủ quán Net.

Tổng hợp

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021