Pokemon GO – Tá hoả trước thông tin đã có bản hack di chuyển

Thông qua đoạn clip được game thủ có nickname DatNA đăng tải, tất cả các game thủ Pokemon GO đều không khỏi lo lắng.

Người đăng: Ngày đăng: 13/07/2016 360 Game
Pokémon GO

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Pokémon GO

Thông qua đoạn clip được game thủ có nickname DatNA đăng tải, tất cả các game thủ Pokemon GO Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung đều không khỏi lo lắng.

Ở thời điểm hiện tại, Pokemon GO đang là tựa game di động gây sốt trên toàn thế giới. Trên các mạng xã hội Twitter hay Facebook nước ngoài, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những hình ảnh mà cư dân mạng chia sẻ về hoạt động bắt Pokemon của mình.

Một điểm đáng chú ý nhất trong Pokemon GO chính là việc người chơi bị buộc phải di chuyển ngoài đời thực để có thể bắt Pokemon. Vậy mà mới đây, thông qua đoạn clip được game thủ có nickname DatNA đang tải, tất cả các game thủ Pokemon GO Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung đều không khỏi lo lắng.

Như bạn đọc đã biết, Pokemon GO được nhà phát triển Niantic và Pokémon Company tạo ra với phương châm chủ yếu là: “buộc game thủ phải ra ngoài vận động chứ không chỉ ngồi một chỗ chơi game” như trước nữa.

Là tựa game mobile tương tác thực tế đang gây sốt trên toàn thế giới, nhân vật trong Pokemon GO sẽ trùng với vị trí của người chơi ngoài đời trên bản đồ và nhiệm vụ của game thủ là đi bắt, huấn luyện Pokemon và giao đấu với những game thủ khác tại các Pokegym. Ngay khi game thủ chỉ còn số lượng ít Pokeball, họ sẽ phải chạy ngay tới điểm Pokestop gần nhất hy vọng kiếm được thêm những vật phẩm.

Pokemon GO - Tá hoả trước thông tin đã có bản hack di chuyển 0

Vậy nên khi chơi Pokemon GO, game thủ buộc phải “xách ba-lô lên và đi”, bước ra những địa danh khác để tìm kiếm các loại Pokemon mới cũng như huấn luyện và gặp gỡ, giao đấu với các game thủ ngoài đời thực.

Thế nhưng thông qua đoạn video trên, chúng ta có thể thấy rằng game thủ DatNA bằng một phần mềm hack nào đó, anh chỉ cần ngồi một chỗ và chạm lên màn hình để nhân vật di chuyển trên bản đồ. Bên cạnh đó có thể thấy rằng, phần mềm này còn cho phép người chơi tăng tốc độ game lên tới tối đa là 4 lần.

Pokemon GO - Tá hoả trước thông tin đã có bản hack di chuyển 1

Theo như chia sẻ của chính game thủ này, đây chỉ là đoạn video anh đăng tải lên cho vui chứ không hề có ý định khuyến khích game thủ tìm tòi hay sử dụng bản hack này, tránh gây lan truyền ảnh hưởng tới sự cân bằng và mục đích ban đầu của Pokemon GO.

Tổng hợp

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới