Phát sợ trước cảnh game thủ ngồi net 12 ngày chơi game không ngủ nghỉ

Mới đây một vị chủ tiệm net tại Bắc Giang đã đăng tải những thông tin và hình ảnh về một game thủ mà theo như đánh giá của vị chủ quán này là một vị khách “trâu” nhất quả đất mà anh từng bắt gặp!

Người đăng: Ngày đăng: 02/03/2016 360 Game

Mới đây một vị chủ tiệm net tại Bắc Giang đã đăng tải những thông tin và hình ảnh về một game thủ mà theo như đánh giá của vị chủ quán này là một vị khách “trâu” nhất quả đất mà anh từng bắt gặp!

Sở dĩ có sự liên tưởng như vậy là bởi lẽ anh chàng game thủ này đã có một quãng thời gian “cắm chốt” chơi game tại quán net này tới…12 ngày không ngừng nghỉ. Và khi những thông tin về hóa đơn thanh toán của anh chàng game thủ trên được chia sẻ, thì cũng là lúc mà tâm trạng của vị chủ quán net này đang tỏ ra khá hoang mang vì trường hợp hi hữu này.

Có lẽ nếu đặt trong tình cảnh của vị chủ quán trên, chúng ta cũng khó lòng có thể giữ được bình tĩnh bởi hơn ai hết, chính những người làm kinh doanh quán game mới là những người hiểu rõ nhất về tác hại của việc chơi game không điều độ, và dĩ nhiên là việc ngồi bên bàn máy tính suốt 12 ngày không nghỉ cũng chẳng phải là một điều tốt lành gì.

Đó là chưa kể đến những vấn đề khác phát sinh như việc thiếu tiền thanh toán, hoặc khách hàng gặp phải vấn đề về sức khỏe hay cả những vấn đề tế nhị về vệ sinh thân thể. Theo như vị chủ quán này cho biết, hóa đơn thanh toán của anh chàng game thủ này đã lên đến con số gần 2 triệu đồng, bao gồm cả tiền chơi game lẫn tiền ăn uống và nạp thẻ.

Phát sợ trước cảnh game thủ ngồi net 12 ngày chơi game không ngủ nghỉ 0

Trong đó, game thủ này đã trả trước 1 triệu đồng, và còn lại tổng cộng 888000 đồng vẫn chưa được thanh toán. Trong đó dịch vụ phí chiếm tới hơn 538.000 VND, đây là phí cho việc ăn uống tại chỗ. Và mặc dù số tiền 2 triệu đồng thu được từ một khách hàng trong vòng 12 ngày có thể coi là một món hời không hề nhỏ, nhưng điều đó cũng kéo theo những vấn đề khiến cho vị chủ quán net này khá đau đầu.

Bên cạnh việc một nửa số tiền vẫn chưa được thanh toán thì vẫn còn đó những nỗi lo lắng về tình trạng sức khỏe của game thủ này. Và nỗi lo này hoàn toàn có cơ sở khi trong vài ngày gần đây, vị “Thượng đế” của quán game đã có dấu hiệu suy giảm về mặt sức khỏe khi thời gian ngủ gục bên bàn phím còn nhiều hơn thời gian chơi game.

Phát sợ trước cảnh game thủ ngồi net 12 ngày chơi game không ngủ nghỉ 1

Bên cạnh đó thì sau khi đăng tải những hình ảnh này lên mạng xã hội, vị chủ quán net nói trên cũng đã nhận được khá nhiều phản hồi và đa phần trong số đó đưa ra đề xuất rằng nên “đuổi” anh chàng game thủ này về và không cho phép chơi game tại quán để tránh những trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra. Thậm chí một số người còn cho rằng đây là một trường hợp khá nghiêm trọng và đề nghị vị chủ quán này nên đề nghị game thủ kia về nhà nghỉ ngơi ngay lập tức.

Việc chơi game quá lâu trên thực tế đã được chứng minh là một thói quen vô cùng có hại cho sức khỏe, thế nhưng đối với những game thủ thường xuyên chơi game tại quán net thì một số chủ quán game vì ham lợi nhuận nên thường không mấy bận tâm đến việc khách hàng của mình đã ngồi quá lâu bên máy tính.

Tổng hợp

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu