Phát cuồng với nữ game thủ xinh đẹp bắn súng không thua gì nam giới

Mới đây, game thủ Chiến Dịch Huyền Thoại được phen tá hỏa khi liên tục xuất hiện những nữ game thủ có khả năng bắn súng trong game không thua gì mình.

Người đăng: Ngày đăng: 09/03/2016 360 Game
Chiến Dịch Huyền Thoại

Bắn súng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Chiến Dịch Huyền Thoại

Mới đây, cộng đồng game thủ Chiến Dịch Huyền Thoại đã được phen tá hỏa khi liên tục xuất hiện những nữ game thủ có khả năng bắn súng trong game không thua gì mình.

Là một trong những cộng đồng game bắn súng sôi động bậc nhất trên nền tảng di động nên không lấy làm lạ khi Chiến Dịch Huyền Thoại cũng sở hữu những bóng hồng có khả năng “head shot” được liệt vào diện cao thủ. Không những thế những nữ xạ thủ này còn có vẻ đẹp khiến nhiều nam giới phải giờ tay đầu hàng ngay từ khi bắt đầu trận đấu. Có thể kể đến 4 nữ game thủ nằm trong danh sách tham gia giải đấu Mỹ Nhân Đọ Súng sẽ diễn ra vào ngày hôm nay 7/3.

Phát cuồng với nữ game thủ xinh đẹp bắn súng không thua gì nam giới 0

Sức hút của giải đấu này đã phần nào hâm nóng tinh thần của những bạn nữ khác vốn không xuất đầu lộ diện mà chỉ âm thầm giải trí qua màn hình cảm ứng. Mới đây nhất là sự xuất hiện của nữ game thủ xinh đẹp Lan_Cubi – quân đoàn AE Hà Nam khiến cộng đồng game thủ hội nhóm Chiến Dịch Huyền Thoại phải trầm trồ vì nét đẹp của mình. Cô được chủ quân đoàn giới thiệu với khả năng: “Bắn không thua kém cánh nam giới”.

Phát cuồng với nữ game thủ xinh đẹp bắn súng không thua gì nam giới 1

Phát cuồng với nữ game thủ xinh đẹp bắn súng không thua gì nam giới 2

Chưa biết khả năng của nữ game thủ này ra sao nhưng đã có rất nhiều nam game thủ muốn giao lưu vài ván solo hay xin tham gia vào quân đoàn AE Hà Nam với hy vọng làm quen được người đẹp.

Hãy cùng Game4V chiêm ngưỡng vẻ đẹp của nữ game thủ xinh đẹp ‘bắn súng’ không thua gì nam giới:

Phát cuồng với nữ game thủ xinh đẹp bắn súng không thua gì nam giới 3Phát cuồng với nữ game thủ xinh đẹp bắn súng không thua gì nam giới 4Phát cuồng với nữ game thủ xinh đẹp bắn súng không thua gì nam giới 5Phát cuồng với nữ game thủ xinh đẹp bắn súng không thua gì nam giới 6Phát cuồng với nữ game thủ xinh đẹp bắn súng không thua gì nam giới 7Phát cuồng với nữ game thủ xinh đẹp bắn súng không thua gì nam giới 8Phát cuồng với nữ game thủ xinh đẹp bắn súng không thua gì nam giới 9

Tổng hợp

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021