Nữ streamer CS:GO cởi đồ câu view ngay trên sóng stream

Hiện nay, streamer game đang là một xu hướng phát triển mới, có thể đem lại nguồn thu nhập nhất định cho những ai theo đuổi đam mê này.

Người đăng: Ngày đăng: 31/05/2016 360 Game

Hiện nay, streamer game đang là một xu hướng phát triển mới, có thể đem lại nguồn thu nhập nhất định cho những ai theo đuổi đam mê này. 

Nếu như trước đây, streamer chủ yếu dành cho con trai thì nay đã xuất hiện rất nhiều nữ streamer với lượng người xem khá ổn định cũng như nhận được sự yêu mến của cộng đồng. 

Nữ streamer CS:GO cởi đồ câu view ngay trên sóng stream 0

Tuy nhiên bên cạnh những nữ streamer thu hút người xem bởi việc chơi game tốt hay nói chuyện vui vẻ thì có rất nhiều nữ streamer khác tìm đủ mọi chiêu trò xấu xí khác nhau để lôi kéo người xem.

Bằng những trang phục vô cùng nóng bỏng nếu không muốn nói là phản cảm hay những chiêu trò khác như ‘vô tình quên tắt camera’, cởi đồ trước mắt hàng nghìn người xem, những streamer này thu hút được rất nhiều người xem và có được những khoản thu nhập trên trời.

Đặc biệt là tại Trung Quốc nơi ban quản trị các nền tảng stream không quá thắt chặt quy định các nữ streamer ngày càng có nhiều chiêu trò quái dị nhằm thu hút người xem

Nữ streamer CS:GO cởi đồ câu view ngay trên sóng stream 1

Tuy nhiên vụ việc hôm nay chúng tôi muốn nói đến là một nữ streamer CS:GO người Nga. Cụ thể trong quá trình stream của mình, cô nàng đã tiến hành cá cược với người xem về quá trình mở hòm trong game.

Cô sẽ mở liên tiếp những hòm đồ trong game mà nếu không ra súng đẹp/dao thì cô nàng sẽ cởi một món đồ trên người. Có vẻ như các nữ streamer càng ngày càng nghĩ ra những chiêu trò độc đáo hơn để câu view một cách triệt để.

Nữ streamer CS:GO cởi đồ câu view ngay trên sóng stream 2

Nữ streamer CS:GO cởi đồ câu view ngay trên sóng stream 3

Nữ streamer CS:GO cởi đồ câu view ngay trên sóng stream 4

Nữ streamer CS:GO cởi đồ câu view ngay trên sóng stream 5

Tổng hợp

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới