Nữ game thủ thú nhận nâng ngực năm 18 tuổi chỉ để tăng view cho kênh stream

Trước đây, nhiều người vẫn thường chỉ nghĩ việc stream chỉ là công việc làm thêm của các hot girl, thì hiện nay stream đang là nghề hái ra tiền của các cô gái, đặc biệt là những cô gái có nhan sắc.

Người đăng: Ngày đăng: 29/02/2016 360 Game

Trước đây, nhiều người vẫn thường chỉ nghĩ việc stream chỉ là công việc làm thêm của các hot girl, thì hiện nay stream đang là nghề hái ra tiền của các cô gái, đặc biệt là những cô gái có nhan sắc.

Mới đây câu chuyện về hot girl Dương Hi Nguyệt đã quyết tâm đi “nâng ngực” để lôi kéo thêm người xem cho kênh streamer của mình đã phản ánh về mức độ “hot” của nghề stream trên mạng Internet hiện nay.

Nữ game thủ thú nhận nâng ngực năm 18 tuổi chỉ để tăng view cho kênh stream 0

Hiện tại Dương Hi Nguyệt đang là một nữ streamer hot tại kênh NeoTV. Ở thời điểm hiện tại, Dương Hi Nguyệt chỉ mới 20 tuổi, nhưng từ 2 năm trước, cô đã quyết định đi nâng ngực để có thể thu hút nhiều người xem trên kênh stream của mình.

Nữ game thủ thú nhận nâng ngực năm 18 tuổi chỉ để tăng view cho kênh stream 1

Sau khi tiến hành phẫu thuật nâng ngực, Dương Hi Nguyệt phải tạm dừng việc stream cũng như việc học đại học để chăm sóc. Cô cũng nói rằng khoảng thời gian sau khi phẫu thuật nâng ngực đối với bản thân là rất khó khăn.

Nữ game thủ thú nhận nâng ngực năm 18 tuổi chỉ để tăng view cho kênh stream 2

Cô cũng cho biết rằng hiện tại, nghề stream của các hot girl có mức độ cạnh tranh rất cao. Để có thể thu hút nhiều người xem, ngoài việc chăm sóc cho khuôn mặt, hay sử dụng các chiêu trò, thì vòng một cũng là một ưu thế để thu hút thêm khán giả, vốn đa phần là nam giới.

Theo tiết lộ, tính đến thời điểm hiện tại, Dương Hi Nguyệt có thể thu về cả trăm ngàn Nhân dân tệ mỗi tháng nhờ lượng người xem ổn định, một số tiền không hề nhỏ đối với một cô sinh viên.

Nữ game thủ thú nhận nâng ngực năm 18 tuổi chỉ để tăng view cho kênh stream 3

Tất nhiên, ngoài việc học tại trường, Dương Hi Nguyệt vẫn đều đặn stream để phục vụ các fan hâm mộ. Cô cũng gửi lời cảm ơn tới các…“anh trai” thường xuyên ghé thăm kênh stream của mình.

Một số hình ảnh khác về nữ streamer này:

Nữ game thủ thú nhận nâng ngực năm 18 tuổi chỉ để tăng view cho kênh stream 4

Nữ game thủ thú nhận nâng ngực năm 18 tuổi chỉ để tăng view cho kênh stream 5

Nữ game thủ thú nhận nâng ngực năm 18 tuổi chỉ để tăng view cho kênh stream 6

Nữ game thủ thú nhận nâng ngực năm 18 tuổi chỉ để tăng view cho kênh stream 7

Nữ game thủ thú nhận nâng ngực năm 18 tuổi chỉ để tăng view cho kênh stream 8

Tổng hợp

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam