Nữ game thủ Pokemon GO bất ngờ phát hiện ra xác chết trôi sông khi đi bắt Pokemon

Shayla Wiggins đã bất ngờ phát hiện ra một xác chết nổi trên sông khi đang định ra đây để bắt Pokemon trong Pokemon Go.

Người đăng: Ngày đăng: 11/07/2016 360 Game
Pokémon GO

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Pokémon GO

Khi lại gần bờ sông, Shayla Wiggins bất ngờ phát hiện một vật thể lạ nằm trôi sông, và khi đến gần, cô phát hiện ra đó là một xác chết.

Một câu chuyện hi hữu tại thành phố Riverton, quận Utah Hoa Kỳ, khi Shayla Wiggins đã bất ngờ phát hiện ra một xác chết nổi trên sông khi đang định ra đây để bắt Pokemon trong Pokemon Go.

Thật vậy, sau khi chính thức mở cửa thử nghiệm tại Mỹ thì Pokemon Go đã tạo nên một cơn sốt không hề nhỏ trong không chỉ những người thích chơi Pokemon, mà ngay cả chính những người dân bình thường.

Nữ game thủ Pokemon GO bất ngờ phát hiện ra xác chết trôi sông khi đi bắt Pokemon 0

Theo như thông báo thì vào buổi sáng, Shayla Wiggins định ra bờ sông gần nhà để bắt Pokemon, và cô hi vọng có thể bắt được một vài con Pokemon thuộc tính nước tại đây (những con Pokemon có thuộc tính nước thường xuất hiện gần sông, hồ trên bản đồ).

Điều đáng chú ý thì khi lại gần bờ sông, Shayla Wiggins bất ngờ phát hiện một vật thể lạ nằm trôi sông, và khi đến gần, cô phát hiện ra đó là một xác chết. Thật vậy, câu chuyện này là có thật và đã được chính cảnh sát thành phố Riverton xác thực.

Khi được phỏng vấn, Shayla Wiggins đã trả lời rằng cô đã bị shock khi phát hiện xác chết trôi sông. Sau khi trấn tĩnh, Shayla Wiggins đã ngay lập tức gọi 911. Theo ghi nhận của cảnh sát, đây có thể là một tai nạn khi không phát hiện được bất cứ điểm khả khi nào.

Sau sự việc này, Shayla Wiggins nói rằng cô vẫn đang bị shock, nhưng nói rằng mình vẫn sẽ chơi Pokemon Go khi nào tâm trạng cảm thấy khá hơn.

Tổng hợp

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới