Những game thủ “xứng” danh Anh hùng xa lộ

Vừa lái xe vừa mải ngắm màn hình săn boss, game thủ lái taxi này đã khiến hành khách ngồi sau lo lắng vì thái độ lơ là công việc của mình.

Người đăng: Ngày đăng: 10/03/2016 360 Game

Vừa lái xe vừa mải ngắm màn hình săn boss, nhân viên taxi này đã khiến hành khách ngồi sau lo lắng vì thái độ lơ là công việc của mình.

Được chia sẻ mới đây, hình ảnh một người lái taxi mải mê chơi game trong giờ làm việc đang làm cho nhiều người cảm thấy “bối rối”. Theo lời kể của tác giả bức ảnh, người lái xe trong hình vừa làm việc vừa bật game online trên máy tính bảng, thiết bị thường được gắn trên xe taxi dùng để sử dụng các phần mềm hỗ trợ tìm đường. Đây là một game online kiếm hiệp và thời điểm chơi dường như là giờ săn boss trong game, một sự kiện quan trọng khiến cho anh tài xế này không thể bỏ lỡ.

Những game thủ Tài xế taxi chơi game online trong khi làm việc

Bức ảnh đã khiến nhiều người, đặc biệt là các chủ xe khác bức xúc bởi việc chơi game khi đang lái xe rất dễ gây mất tập trung, ảnh hưởng nghiêm trọng tới an toàn giao thông, gây nguy hiểm cho bản thân và cả những người xung quanh. Một số người đã thử dự đoán xem trò chơi này là gì mà có thể khiến anh tài xế này mải mê đến vây, những cái tên được đưa như MU Origin, Thiên long bát bộ 3D… tuy nhiên do hình ảnh bị rung nên khó có thể xác định chính xác.

Một số người cho rằng nếu lái xe có chơi game mà vẫn hoàn thành tốt công việc là được, nhưng phần lớn mọi người đều không đồng tình với hành động này bởi rất khó tập trung vào việc lái xe khi game được bật lên bên cạnh. Và chỉ một chút sơ xuất, vài giây lơ đãng nhìn đường đã có thể gây ra những tai nạn đáng tiếc.

“Những tình huống này mình sẽ nhắc luôn, không được sẽ xuống xe không sử dụng dịch vụ nữa”, thành viên Quang Thành Nguyễn nói.

“Chắc là để auto. Lái xe vẫn chú ý đến đường là được. Mấy cụ chưa biết người ta chú ý đến game hay lái xe đã nhắng hết cả lên”, thành viên Anh Thế phản biện.

“Chơi thế nguy hiểm phết. Biết là cắm auto nhưng thỉnh thoảng cứ phải ngó vào màn hình”, một người khác chia sẻ.

Những game thủ Trước đó hình ảnh một lái xe bus nghịch điện thoại khi đang lưu thông trên đường cũng khiến nhiều người bức xúc

Được biết, một số hãng taxi đã trang bị máy tính bảng để phục vụ cho việc xem bản đồ, tra đường hoặc cài các ứng dụng công việc. Khi lắp đặt, hầu hết ứng dụng bên ngoài đều đã bị khóa, tuy nhiên vẫn không tránh khỏi các trường hợp biến tướng, lái xe cố ý bẻ khóa máy tính bảng để cài game chơi trong hoặc ngoài giờ làm việc.

Tổng hợp

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021