Người lớn tuổi cũng thích chơi Pokemon Go đó!

Cộng đồng Pokemon GO đã phải thán phục với một game thủ có tuổi đời lên tới 57 tuổi.

Người đăng: Ngày đăng: 01/09/2016 360 Game
Pokémon GO

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Pokémon GO

Tưởng chừng như Pokemon Go chỉ dành cho những game thủ nhỏ tuổi, những bạn trẻ “sung sức” và đi được nhiều nơi tuy nhiên không phải như vậy, mới đây, cộng đồng Pokemon đã phải thán phục với một game thủ có tuổi đời lên tới 57 tuổi.

Người lớn tuổi cũng thích chơi Pokemon Go đó! 0

Theo đó, trên fanpage của Pokemon Go Việt Nam, một thành viên có tên Facebook là Huy Quang Đỗ đã chia sẻ một hình ảnh của một game thủ lớn tuổi và cho biết đó là “mẹ tôi đấy, mẹ tôi năm nay 57 tuổi và giờ dang làm game thủ của Pokemon, sở hữu một nick level 15”…

Người lớn tuổi cũng thích chơi Pokemon Go đó! 1

Ngoài ra, thành viên này cũng chia sẻ thêm rằng: “Điều mà tôi vui mừng nhất đó là thuyết phục được mẹ tôi chơi Pokemon trong khi trên mạng đầy rẫy những tin tức chỉ nói về mặt xấu của nó! Từ khi có Pokemon, mẹ tôi ngày nào cũng đi bộ thể dục 3 vòng Văn Miếu và 1 vòng Lăng Bác”. Mặc dù chỉ mới chưa đầy nửa ngày nhưng đã có tới hơn 100 lượt chia sẻ, hơn 2 ngàn lượt like của cả cộng đồng Pokemon Go.

Có vẻ như “tài không đợi tuổi” và chơi game cũng không cần tuổi tác, ít ra nhờ game này mà người phụ nữ trên đã có thể tập thể dục nhiều hơn. Còn bạn thì sao? Có nên thuyết phục mẹ chơi Pokemon Go không nhỉ?

(Tổng hợp)

Người viết: Trần Vũ

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới