Ngang nhiên ăn trộm một bộ máy tính cấu hình khủng tại quán Net nhưng không bị phát hiện

Chỉ cần một phút lơ là không để ý camera là nhân viên có thể sẽ bỏ qua khoảnh khắc kẻ trộm ra tay lấy mất những món đồ có giá trị cao của quán net.

Người đăng: Ngày đăng: 10/05/2016 360 Game

Chỉ cần một phút lơ là không để ý camera là nhân viên có thể sẽ bỏ qua khoảnh khắc kẻ trộm ra tay lấy mất những món đồ có giá trị cao của quán net.

Tuy rằng từ trước tới nay đã có không ít những vụ trộm cắp diễn ra tại các phòng máy chơi game trên khắp mọi miền đất nước, mà nạn nhân không ai khác chính là những ông chủ phòng máy cyber cao cấp, thế nhưng có vẻ như tình trạng này vẫn đang tiếp tục tái diễn bất chấp việc các chủ quán net đã có những biện pháp để ngăn chặn.

Mới đây, tại Titan 2, một phòng máy cyber cao cấp dành cho cộng đồng game thủ thành phố Hồ Chí Minh đã xảy ra một vụ việc tương tự, khi kẻ gian bước chân vào quán net và lấy trộm không chỉ một thanh RAM, không phải một con CPU mà là… cả một bộ máy tính với cấu hình khủng, bao gồm cả CPU Xeon và card đồ họa GTX 970 với tổng trị giá lên tới 16 triệu Đồng.

Ngay lập tức những người quản lý phòng máy đã phải đăng đàn lên Facebook để nhờ cộng đồng mạng, những game thủ Việt đang sinh hoạt tại các group game trên Facebook để truy tìm tung tích kẻ trộm

Ngang nhiên ăn trộm một bộ máy tính cấu hình khủng tại quán Net nhưng không bị phát hiện 0

Ở thời điểm hiện tại, hầu hết các phòng máy cyber cao cấp đều đã bỏ cách lắp máy sử dụng case cồng kềnh, tốn diện tích mà thay vào đó là sử dụng những chiếc bàn “thông minh” có ngăn để mainboard và các phần cứng đi kèm. Cách này vừa đỡ tốn diện tích lại vừa đỡ phần nào trường hợp kẻ gian mở case “khoắng” những thiết bị phần cứng bên trong. Titan 2 Cyber cũng không phải ngoại lệ

Ngang nhiên ăn trộm một bộ máy tính cấu hình khủng tại quán Net nhưng không bị phát hiện 1

Thế nhưng dù cho có khóa kỹ càng, camera an ninh có hoạt động tốt tới đâu đi chăng nữa, thì con người vẫn cứ là nhân tố quan trọng nhất để giữ an ninh cho một phòng máy. Chỉ cần một phút lơ là không để ý camera là nhân viên có thể sẽ bỏ qua khoảnh khắc kẻ trộm ra tay lấy mất những món đồ có giá trị cao của quán net.

Tổng hợp

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở