Nể phục trước cụ ông 85 tuổi vẫn tự mình phát triển game

Ở độ tuổi này có lẽ hầu hết mọi người sẽ hưởng thụ tuổi già, vui thú điền viên. Ấy thế mà vẫn có một cụ ông 85 tuổi khiến cho mọi người phải thán phục với sở thích phát triển game của mình.

Người đăng: Ngày đăng: 28/02/2016 360 Game

Ở độ tuổi này có lẽ hầu hết mọi người sẽ hưởng thụ tuổi già, vui thú điền viên. Ấy thế mà vẫn có một cụ ông 85 tuổi khiến cho mọi người phải thán phục với sở thích phát triển game của mình.

Công việc phát triển game vốn không hề đơn giản, nó đòi hỏi ở con người nhiều kỹ năng và khả năng sáng tạo thứ mà những người có tuổi khó lòng có thể đáp ứng được. Tuy nhiên đã có một người đàn ông khiến tất cả mọi người phải kinh ngạc. Và đó chính là cụ ông Rod Fisher 85 tuổi vẫn có thể tự mình phát triển được khá nhiều tựa game.

Nể phục trước cụ ông 85 tuổi vẫn tự mình phát triển game 0

Một người dùng trên Reddit có tên là Tom Hung, đã chia sẻ với mọi người về ông nội của mình năm nay mặc dù đã 85 tuổi mà vẫn có niềm đam mê mãnh liệt đến game. Ông không chỉ đơn thuần là chơi game mà còn tự mình mày mòn, trau dồi kiến thứ để tự phát triển một số trò chơi.

Nể phục trước cụ ông 85 tuổi vẫn tự mình phát triển game 1

Theo chia sẻ của người cháu trai thì ông đã tự mình làm ra những trò chơi video game trên căn gắc mái của mình cho vui. Ông đã tạo ra tất cả từ âm nhạc, cốt truyện, các hình ảnh 3D cho trò chơi của mình. Hiện ông đã hoàn thành một số sản phẩm game và cho phép người dùng tải về hoàn toàn miễn phí trên website của mình. 

Nể phục trước cụ ông 85 tuổi vẫn tự mình phát triển game 2

Tất nhiên, tất cả nhưng tựa game này sẽ không phải là những game có đồ họa tuyệt đẹp, gameplay đa dạng, hấp dẫn và đầy cuốn hút. Đây là sản phẩm của một người đã 85 tuổi nên chúng ta không thể đòi hỏi những thứ đó được. Tuy nhiên các trò chơi của Rod Fisher cũng có cốt truyện riêng khá đặc sắc với gameplay khá đơn giản và dễ chơi.

Nể phục trước cụ ông 85 tuổi vẫn tự mình phát triển game 3

Đây là lẽ là một trường hợp hiếm thấy trên thế giới và cũng là một tấm gương cho việc hãy theo đuổi đam mê của bạn bất kể tuổi tác miễn là nó sẽ mang lại niềm vui và hạnh phúc cho mình.

Tổng hợp

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt