Nam game thủ sợ vợ phải lẻn dậy buổi đêm để chơi game online cho bớt thèm

Vừa qua trên cộng đồng game thủ Warface Việt Nam đã có một trong những topic được đánh giá là thú vị nhất từ trước tới nay.

Người đăng: Ngày đăng: 25/02/2016 360 Game

Vừa qua trên cộng đồng game thủ Warface Việt Nam đã có một trong những topic được đánh giá là thú vị nhất từ trước tới nay.

Cũng không hẳn topic đó là là do một game thủ tạo nên mới khiến cộng đồng Warface dậy sóng tới mức đó, khi chủ topic chỉ đơn giản là một người.. vợ của một game thủ “ẩn danh”. Cô đã đăng lên group khi cho rằng chồng mình lén dậy lúc nữa đêm chỉ để.. chơi game Warface và chính group này là group do chồng cô quản lý

Nam game thủ sợ vợ phải lẻn dậy buổi đêm để chơi game online cho bớt thèm 0

Đặc biệt hơn, khi cô vợ còn tuyên bố chồng mình là một trong những “ông chủ to hoá ra cầm đầu mấy người chuyên đi chơi điện tử” khiến không ít thành viên nhóm bức xúc cho rằng mình bị.. coi thường. Bên cạnh đó cũng có những thành viên cho rằng công việc và đam mê là 2 khái niệm khác nhau và chẳng có một quy luật nào áp đặt cứ làm ông chủ là không được chơi game?

Thậm chí, có game thủ còn cho rằng phận làm vợ mà lại đi bêu rếu, dè bỉu chồng online thế này quả thật không đáng làm vợ. Chưa kể đó, có game thủ còn thắc mắc “Chị sống thế nào khiến chồng phải lén dậy lúc nửa đêm để chơi game? Chắc là hà khắc lắm..” cũng được nhiều game thủ hưởng ứng.

Nam game thủ sợ vợ phải lẻn dậy buổi đêm để chơi game online cho bớt thèm 1
Đôi khi trong cuộc sống bộn bề cực nhọc, những giây phút giải trí thế này thật đáng quý

Có thể thấy qua bài học này, chúng ta phải càng nghiêm túc hơn khi suy nghĩ đến việc có bạn gái và có vợ. Khi mà đàn ông chúng ta sẽ bị lệ thuộc ít nhiều tới mức lén lút để có thể tận hưởng cuộc sống thật lúc giữa đêm trong tâm trạng lo lắng bị phát hiện thì thà.. FA sướng hơn.

Tổng hợp

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021