Mẹ quỳ gối trước cửa tiệm net cầu xin ‘quý tử’ về nhà

Cho dù là một game thủ thì họ cũng không thể đối xử với mẹ của mình tới mức chàng thanh niên trong câu truyện dưới đây.

Người đăng: Ngày đăng: 25/02/2016 360 Game

Cho dù là một game thủ thì họ cũng không thể đối xử với mẹ của mình tới mức chàng thanh niên trong câu truyện dưới đây.

Đây không phải là một cậu nhóc chỉ vừa ở độ tuổi teen, càng không phải dạng sinh viên bỏ bê học hành với những suy nghĩ “chơi game giúp ích cho đời”. Trong câu truyện này, nhân vật “chính” lại là một thanh niên đã 25 tuổi tên Quý Hồ ở tỉnh Giang Đông – Trung Quốc. Được biết, anh đã cắm net tại đây suốt hơn 1 năm trời sau khi bỏ nhà ra đi.

Lật lại lý do khiến anh lại có hành động nông nỗi này, chính là vì một… cô gái. Theo đó anh yêu thầmVũ Phương, nhân viên lam net tại đây và theo lời rủ rê kèm cái giá khuyến mãi giảm tới 50% nếu như anh đóng tiền net trọn 24 tiếng. Ngay sau đó, anh đã rút ngân hàng hơn 10.000 nhân dân tệ, số tiền mà mẹ đã chắt chiu cho anh lên thành phố kiếm việc làm sau khi rớt đại học trong 5 năm qua và đóng hết vào tiền net.

Mẹ quỳ gối trước cửa tiệm net cầu xin 'quý tử' về nhà 0
Tấm ảnh người mẹ quỳ gối đang được chia sẻ chóng mặt trên mạng Trung Quốc

Sau vài tháng ăn chơi sa đoạ, số tiền cũng mau chóng bị bòn rút. Anh ở lại làm nhân viên vệ sinh và cày rank thuê tựa game Liên Minh Huyền Thoại nhằm kiếm chút tiền để “nuôi” cô người yêu kia mặc cho mẹ già đang ngóng chờ trở về. Đến một ngày khi bạn anh tiết lộ nơi anh ở, người mẹ đã cất công đi bộ hơn 120km từ vùng nông thôn lên thành phố và tới tận cửa tiệm net nơi anh ở suốt 1 năm qua và quỳ gối xin con trai trở về.

Mẹ quỳ gối trước cửa tiệm net cầu xin 'quý tử' về nhà 1

Tuy nhiên, việc anh có theo mẹ mình về hay không thì không ai rõ, chỉ biết rằng mẹ anh suốt 4 ngày qua vẫn còn quỳ ngay đó với tấm biển “con ơi về với mẹ” treo trước ngực trong cái cảnh giá rét đang hoành hành với nhiệt độ xuống tận 8 độ C vào khuya.

Tổng hợp

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt