Kỳ quặc chuyện nữ game thủ dùng ngực để quảng bá game online

Họ nhờ các nữ game thủ hỗ trợ bằng cách...bận áo chữ V khoét sâu vùng-mà-ai-cũng-biết-là-gì rồi quảng cáo tựa game của mình trên những khu vực da thịt nhạy cảm đó.

Người đăng: Ngày đăng: 02/03/2016 360 Game

Họ nhờ các nữ game thủ hỗ trợ bằng cách…bận áo chữ V khoét sâu vùng-mà-ai-cũng-biết-là-gì rồi quảng cáo tựa game của mình trên những khu vực da thịt nhạy cảm đó.

Đối với những nhà phát hành game thì khâu quảng bá game là một trong những công đoạn quan trọng nhất và gần như là giai đoạn sống còn của mọi tựa game. Và tất nhiên, có hàng trăm, hàng ngàn phương án khác nhau để có thể tạo nên sự khác biệt trong hàng trăm tựa game đối thủ đang cùng măm me tấn công thị trường và người tiêu dùng.

Kỳ quặc chuyện nữ game thủ dùng ngực để quảng bá game online 0

Lúc đó những sáng kiến hay nhất sẽ khiến cho tựa game của họ càng nổi bật hẳn so với việc chi tiền cho những khâu quảng cáo nhàm chán trên các trang mạng, diễn đàn hoặc thậm chí là in bảng, tờ rơi. Và một trong những phương án mà các nhà phát hành game lớn tại thị trường xứ người lẫn xứ ta dạo gần đây đang sử dụng rộng rãi chính là nhờ các nữ game thủ đến từ cộng đồng Esport hỗ trợ bằng cách…bận áo chữ V khoét sâu lộ vùng-mà-ai-cũng-biết-là-gì rồi quảng cáo tựa game của mình trên những khu vực nhạy cảm đó.

Kỳ quặc chuyện nữ game thủ dùng ngực để quảng bá game online 1

Cứ nghĩ như đó là một trong những cách tối kiến bởi chẳng ai có thể thấy được logo hay tên tựa game trong những trận đấu căng thẳng. Tuy nhiên theo thống kê từ các diễn đàn thì có khá nhiều bình luận đóng góp cho thấy, nhiều game thủ nam đã biết đến tên tựa game này thông qua cách này “Này mọi người có để ý cô nàng Tiểu Lý khi nãy quảng cáo game gì trên ngực không?” – Một anh chàng họ Thanh cho biết.

Kỳ quặc chuyện nữ game thủ dùng ngực để quảng bá game online 2

Có thể thấy mặc dù ở khía cạnh nào đó cách quảng cáo này hơi phản cảm, thậm chí có phần dung tục, thế nhưng xét theo hướng kinh doanh thì đây lại là một hình thức kinh doanh có lợi cho đôi bên. Một game thủ nữ đồng thời cũng là một người chuyên mai mối các vụ quảng cáo thế này cho các bạn bè cũng là game thủ nữ như cô cho biết: “Bạn có thể kiếm lên đến 1000 tệ – tương đương 3.300.000 vnđ – chỉ trong 2 tiếng ngồi chơi mà có tựa game bất kỳ trên khu vực nhạy cảm”.

Một số hình ảnh liên quan:

Kỳ quặc chuyện nữ game thủ dùng ngực để quảng bá game online 3

Kỳ quặc chuyện nữ game thủ dùng ngực để quảng bá game online 4

Kỳ quặc chuyện nữ game thủ dùng ngực để quảng bá game online 5

Kỳ quặc chuyện nữ game thủ dùng ngực để quảng bá game online 6

Kỳ quặc chuyện nữ game thủ dùng ngực để quảng bá game online 7

Kỳ quặc chuyện nữ game thủ dùng ngực để quảng bá game online 8

Kỳ quặc chuyện nữ game thủ dùng ngực để quảng bá game online 9

Kỳ quặc chuyện nữ game thủ dùng ngực để quảng bá game online 10

Tổng hợp

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt