Không có tiền trả net, khách chơi cầm bình cứu hỏa táng luôn nhân viên trông quán

Vì không có đủ tiền, anh chàng Mã cãi nhau với nhân viên thu ngân tại quán Net. Sau một hồi tranh cãi, thanh niên này bất ngờ sử dụng bình chữa cháy tại quán Net tấn công nhân viên thu ngân, sau đó cướp đi khoảng hơn 185 USD tiền mặt.

Người đăng: Ngày đăng: 26/02/2016 360 Game

Vì không có đủ tiền, anh chàng Mã cãi nhau với nhân viên thu ngân tại quán Net. Sau một hồi tranh cãi, thanh niên này bất ngờ sử dụng bình chữa cháy tại quán Net tấn công nhân viên thu ngân, sau đó cướp đi khoảng hơn 185 USD tiền mặt.

Mới đây cảnh sát Trung Quốc đã bắt tạm giam tên kẻ trộm đã thực hiện nhiều vụ cướp tiền tại quán Net. Cụ thể vào ngày 1/11/2015, một người đàn ông tên Mã, 20 tuổi đã vào một quán Net tại quận Tiêu Sơn, thành phố Hàng Châu, Trung Quốc và ngồi chơi game liên tục hơn 2 ngày.

Không có tiền trả net, khách chơi cầm bình cứu hỏa táng luôn nhân viên trông quán 0Ảnh minh họa.

Sang đến ngày 3/11, Mã mới đứng lên nhưng khi ra thanh toán, vì không có đủ tiền, hắn cãi nhau với nhân viên thu ngân tại quán Net. Sau một hồi tranh cãi, thanh niên này bất ngờ sử dụng bình chữa cháy tại quán Net tấn công nhân viên thu ngân, sau đó cướp đi khoảng hơn 185 USD tiền mặt.

Sau khi thực hiện vụ cướp thành công tại quán Net này, Mã rời thành phố và liên tục chuyển địa điểm sinh sống. Chưa dừng lại ở đó, hắn tiếp tục đến “sinh sống” tại các quán Net và sử dụng chiêu bài cướp giật, quỵt tiền để có thể chơi game, ăn uống miễn phí tại quán Net.

Điều đáng chú ý rằng phải sau gần 4 tháng thì mới đây, cảnh sát Trung Quốc mới tóm được tên tội phạm này.

Tổng hợp

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam