Hoảng hốt trước câu chuyện nữ game thủ vừa bị xù nợ vừa bị ép phải quan hệ?

Cộng đồng game thủ Đột Kích đang bàn tán xôn xao trước sự việc một người chơi vừa bị “xù” nợ còn bị đe dọa ép phải “quan hệ tình cảm”.

Người đăng: Ngày đăng: 26/02/2016 360 Game

Cộng đồng game thủ Đột Kích đang bàn tán xôn xao trước sự việc một người chơi vừa bị “xù” nợ còn bị đe dọa ép phải “quan hệ tình cảm”.

Mới đây trên group Đột Kích, một nữ game thủ đã tỏ ra vô cùng bức xúc khi vừa bị “xù” tiền lại còn bị đe dọa ép phải “quan hệ tình cảm”. Theo như chia sẻ của nữ game thủ, sự việc trên được bắt nguồn vào tháng 4 năm ngoái, khi đó nữ game thủ này đã cho một người chơi khác vay 2 triệu tiền mặt tương đương với 2000 vcoin để mua Barret Vip.

Hoảng hốt trước câu chuyện nữ game thủ vừa bị xù nợ vừa bị ép phải quan hệ? 0

Khi đồng ý cho vay tiền, nữ game thủ trên đã cùng đối tác viết một tờ giấy vay nợ khá rõ ràng, trong đó ghi thêm mỗi tháng sẽ phải chịu 50 nghìn tiền lãi và sẽ trả đủ trong năm 2015. Tuy nhiên, khi bước sang năm mới 2016 số tiền đó vẫn chưa được hoàn trả. Bên cạnh đó, vị nữ game thủ đã bị chính ngưới chơi kia chặn tất cả thông tin từ facebook cho đến điện thoại liên lạc. Ngoài ra anh chàng game thủ này còn muốn quan hệ tình cảm với chính chủ nợ của mình.

Hoảng hốt trước câu chuyện nữ game thủ vừa bị xù nợ vừa bị ép phải quan hệ? 1

Ngay khi sự việc này được đăng tải trên cộng đồng Đột Kích đã khiến rất nhiều game thủ tỏ ra bất bình. Hàng loạt lời bình luận được đưa ra xoay quanh sự việc lần này: “vừa cho vay tiền lại còn đòi***nữa”, “nhìn cũng sáng sủa mà lại quỵt tiền lại còn dâm nữa ”…

Hiện nay sự việc trên vẫn đang được Ign tìm hiểu và làm rõ, mọi thông tin sẽ được cập nhật trong các bài viết tiếp theo.

Tổng hợp

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam