Góc chơi game khó tin của chủ nhân kênh Youtube 60.000 subscriber

Youtuber - game thủ khá nổi tiếng với kênh JerryGaming đã thu hút tới hơn 60.000 lượt theo dõi từ bộ máy tính vô cùng đơn sơ.

Người đăng: Ngày đăng: 09/03/2016 360 Game

Youtuber – game thủ khá nổi tiếng với kênh JerryGaming đã thu hút tới hơn 60.000 lượt theo dõi từ bộ máy tính vô cùng đơn sơ.

Trong cuộc thi khoe góc chơi game của học sinh sinh viên được tổ chức bởi group Vietnam Gaming Show đang thu hút được sự chú ý của đông đảo game thủ và những người yêu công nghệ thời gian gần đây, chúng ta đã được gặp gỡ và tìm hiểu về khá nhiều bạn trẻ với niềm đam mê cháy bỏng đã làm nên những điều bất ngờ cho mọi người.

Hôm nay, chúng tôi xin được nhắc đến một Youtuber khá nổi tiếng với kênh JerryGaming‬, hiện tại đang có tới hơn 60.000 lượt theo dõi – Một con số thuộc hàng ‘khủng’ tại Việt Nam và cả bộ máy tính đơn sơ đã giúp chủ nhân làm nên những thành công ấn tượng này.

Góc chơi game khó tin của chủ nhân kênh Youtube 60.000 subscriber 0Theo chia sẻ của game thủ này thì anh đã nuôi dưỡng niềm đa mê game từ thời còn học cấp 2, và đã có lúc tưởng chừng như sa ngã vào thế giới ảo, quên mất cuộc sống thực dẫn tới trượt Đại học năm đầu. Nhưng rồi sự quyết tâm đã được thể hiện, nhân vật chính của chúng ta hiện đã là một sinh viên trường Đại Học Xây Dựng. Hơn thế nữa, chính niềm đam mê game đã giúp cho gánh nặng ăn học của bố mẹ anh giảm đi nhiều phần.

Góc chơi game khó tin của chủ nhân kênh Youtube 60.000 subscriber 1

“Em là chủ nhân kênh game Youtube ‪JerryGaming‬ lượt subscribe là 60.000 Subscribe. Em sinh năm 1996 đam mê chơi game từ năm học cấp 2. Ước mơ của em từ nhỏ là muốn có 1 chiếc máy tính để chơi game onine cũng như các game khác, mãi tới năm cuối cấp 3 thì em mới được bố mẹ mua cho 1 chiếc laptop cùi và lúc đó em cũng mải chơi game lắm quên cả việc học hành… Tốt nghiệp cấp 3 do mải chơi game quá nên em không đỗ đại học năm đầu. Nhưng em quyết tâm ôn thi và năm thứ 2 đỗ đại học và cuối cùng em cũng vào được trường Đại Học Xây Dựng.

Thói quen cũ vẫn theo em tới bây giờ là chơi game, nhưng bây giờ nó không hại em mà còn giúp em. Hoàn cảnh gia đình khó khăn không đủ tiền trang trải học tập, mỗi tháng em chơi game và làm clip cũng dành dụm được 1 ít tiền giúp đỡ bố mẹ, nhưng vẫn chả đủ tiền sắm nổi con máy tính cấu hình khủng…”.

Góc chơi game khó tin của chủ nhân kênh Youtube 60.000 subscriber 2

Hi vọng với niềm đam mê mãnh liệt của mình thì game thủ này sẽ gặt hái được nhiều thành công trong tương lai, sớm hoàn thành việc học với kết quả tốt và thực hiện được những mơ ước từ thời thơ bé.

Tổng hợp

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam