Game thủ Việt khoe thành tích “phá băng” trò Pokemon GO

Sở hữu nhân vật max cấp 40, nắm trong tay hơn 151 con Pokemon các loại, trong đó có nhiều Pokemon huyền thoại, nổi bật nhất là Mewtwo.

Người đăng: Ngày đăng: 21/08/2016 360 Game
Pokémon GO

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Pokémon GO

Sở hữu nhân vật max cấp 40, nắm trong tay hơn 151 con Pokemon các loại, trong đó có nhiều Pokemon huyền thoại, nổi bật nhất là Mewtwo – đây được xem là con pokemon mạnh nhất ở phiên bản hiện tại với điểm CP (Combat Power) lên đến 4144. Và có vẻ như anh chàng game thủ người Việt này đã phá băng trò chơi Pokemon GO thực sự rồi!

 

Hiện chúng ta chưa rõ động thái khoe thành tích “phá băng trò chơi” của game thủ Việt với nick name RBMon trong game Pokemon GO là gì. Song qua đoạn chat: Cheat banh game, trên trang Facebook cá nhân của mình có vẻ như anh chàng này đang muốn truyền đi thông điệp rằng: Nitendo và Niantic chỉ nói suông, chưa thể ngăn chặn và phòng chống hack/cheat Pokemon GO được.

Game thủ Việt khoe thành tích

Game thủ Việt khoe thành tích

Điển hình là ngay sau thông báo “Game sẽ cấm luôn người chơi giả lập với quyết tâm dọn sạch Pokémon Go” cách đây ít lâu từ NPH Niantic thì rất nhiều tài khoản vẫn ung dung hack/cheat và chơi giả lập trên PC một cách bình thường mà chưa nhận được một lời cảnh báo hay khóa tài khoản nào. Cho nên tính công bằng và môi trường cạnh tranh lành mạnh trong game Pokemon GO chỉ là phạm trù “gọi cho vui” mà thôi.

Bởi lẽ khi đã là một trò chơi trực tuyến, mang tính tranh đấu giữa nhiều người, thì khi đó trò chơi sẽ phải đối mặt với rất nhiều mánh khóe, gian lận khác nhau từ phía người dùng. Vì không ai chơi game đơn thuần để vui là chính, hay bị người khác “cho ăn hành”, mà tiềm ẩn trong đó là sự bứt phá đi lên, khoe mẽ về thành tích chơi game của mình. Song tiếc thay tình trạng hack/cheat và cả bot của Pokemon GO đang bùng phát một cách nghiêm trọng và có vẻ như bản thân cả NSX lẫn NPH vẫn chưa tìm ra được phương án giải quyết toàn diện.

Game thủ Việt khoe thành tích

Game thủ Việt khoe thành tích

Quay trở lại với game thủ RBMon nêu trên, thì việc bắt được Pokemon huyền thoại siêu mạnh quả là chuyện hiếm gặp, dù là đối với cả nhóm game thủ chuyên cày Pokemon GO thông qua các phần mềm bot/cheat và giả lập game trên PC. Vì chiếu theo các quốc gia đã phát hành chính thức trò chơi này thì khi ra đường các bạn có thể bắt gặp game thủ Pokemon xuất hiện ở khắp mọi nơi.

Với họ việc bắt được một chú Pokemon siêu cấp hay huyền thoại cũng giống như việc tìm ra cả một kho báu vậy. Và giữa hàng triệu người dùng trên toàn thế giới thì số người sở hữu Pokemon huyền thoại lại vô cùng hiếm. Chính vì lẽ đó, việc sở hữu Pokemon huyền thoại, đặc biệt là chủng loại Mewtwo được xem như một vinh dự mà bất kỳ game thủ nào cũng phải mở ước.

Game thủ Việt khoe thành tích

Được biết Mewtwo là một Pokemon được tạo ra bởi khoa học. Nó có hai chân, sinh vật hình người và có một số tính năng của loài mèo. Toàn thân Mewtwo chủ yếu là màu xám cùng với cái đuôi dài màu tím. Mewotwo được tạo ra sau nhiều năm nối gen khủng khiếp cùng với hàng loạt các thí nghiệm kỹ thuật DNA dựa trên Pokemon Mew.

Nó được cho là có trái tim hoang dã nhất trong số tất cả các Pokémon, thiếu lòng từ bi, và tấn công vào sự sợ hãy của kẻ thù trước mặt mình nhờ sở hữu khuôn mặt lạnh nhạt, đôi mắt phát sáng. Bởi vì nó được thiết kế để cuối cùng trong trận chiến, nó chỉ có thể nghĩ đến việc đánh bại kẻ thù của nó.

Game thủ Việt khoe thành tích

Trong bộ phim hoạt hình đầu tiên về Pokemon, Mewtwo minh họa những đặc điểm xấu xa và đã được chứng minh là có khả năng bay lên, thần giao cách cảm và kiểm soát tâm trí. Mewtwo kiệm năng lượng nên ít di chuyển để giải phóng toàn bộ sức mạnh của mình trong trận chiến. Nó cũng có khả năng vật chất hóa sóng thần trong các hình thức di chuyển. Mặc dù hiếm thấy trong tự nhiên, nó được cho là nghỉ ngơi trong một hang động tối tăm nơi nào đó. Mewtwo thuộc hệ tâm linh.

Tuy nhiên câu chuyện phiếm bên trên chỉ là “giả vờ hết”, vì 2Game được biết đây là thông số nhân vật và danh sách Pokemon được game thủ RBMon tạo ra trực tiếp trong source game bản offline mà anh ta có được. Theo đó chủ đích của anh ta là chỉ muốn trêu đùa bạn bè và cộng đồng người chơi đang phát cuồng với trò Pokemon GO mà thôi! Ahihihi

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới