Game thủ số hưởng được bạn gái phục vụ như hoàng đế

Mới đây, cộng đồng game thủ Việt đã chia sẻ clip ghi lại hình ảnh một cô bạn gái đang ngồi… rửa chân cho bạn trai trong quán Net tại Trung Quốc.

Người đăng: Ngày đăng: 09/03/2016 360 Game

Mới đây, cộng đồng game thủ Việt đã chia sẻ clip ghi lại hình ảnh một cô bạn gái đang ngồi… rửa chân cho bạn trai trong quán Net tại Trung Quốc.

Điều đáng chú ý hơn rằng anh chàng bạn trai vẫn thản nhiên ngồi chơi Liên Minh Huyền Thoại. Mặc cho bạn gái mình nâng niu và lau chùi cẩn thận đôi chân mình trong không khí quán net, nhiều người qua lại dòm ngó.

Game thủ số hưởng được bạn gái phục vụ như hoàng đế 0

Thật vậy, ngay cả trong quán Net, rất nhiều người chơi ở đây cũng tỏ ra ngạc nhiên về hành động kì lạ của cặp đôi này. Có thể thấy, sự tự nhiên của 2 cặp đôi này đúng là chuyện hiếm có từ trước đến nay. Bởi những gì xảy ra cứ như một khung cảnh có trong những bộ phim có cảnh người hầu thời trung cổ.

Game thủ số hưởng được bạn gái phục vụ như hoàng đế 1

Về phần bình luận, nhiều người bày tỏ sự thắc mắc rằng tại sao cô bạn gái này lại “cam chịu” đến mức độ đó, khi chịu rửa chân cho bạn trai ngay tại trong quán Net. Hơn thế nữa, thái độ thản nhiên của anh chàng bạn trai cũng khiến cho nhiều người cảm thấy nóng mặt.

Tổng hợp

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu