Game thủ nhí dùng một tay chơi game vẫn cảm thấy thoải mãi

Ngưỡng mộ với những hình ảnh của một game thủ nhí một tay chơi game, một tay trong tình trạng bó bột đang khiến cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại xôn xao trầm trồ.

Người đăng: Ngày đăng: 25/02/2016 360 Game

Ngưỡng mộ với những hình ảnh của một game thủ nhí một tay chơi game, một tay trong tình trạng bó bột đang khiến cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại xôn xao trầm trồ.

Mới đây trên mạng Facebook, bất ngờ lan truyền sự xuất hiện một game thủ nhí đang trong tình trạng bó bột tay trái, nhưng vẫn có thể bất chấp đánh Liên Minh Huyền Thoại như không có bất kỳ trở ngại gì ở tay.

Game thủ nhí dùng một tay chơi game vẫn cảm thấy thoải mãi 0

Theo ghi nhận của vị chủ quán net, tuy chỉ sử dụng một tay nhưng game thủ nhí này vẫn có thể tung skill cũng như di chuyển một cách khá linh hoạt.

Game thủ nhí dùng một tay chơi game vẫn cảm thấy thoải mãi 1

Ngay khi những hình ảnh được tung lên mạng xã hội, thật nhanh chóng ngay lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Hàng loạt ý kiến được đưa ra, đa số đều tỏ ra thán phục trước niềm đam mê game cháy bỏng từ cậu bé. Nhưng bên cạnh đó, một số bình luận khác thì lại cho rằng cậu bé đã quá nghiện game, điều này sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến chính sức khỏe của bản thân.

Game thủ nhí dùng một tay chơi game vẫn cảm thấy thoải mãi 2

Một số bình luận đáng chú ý có thể liệt kê như: “Tao lậy nó luôn.. Ra skill di chuyển, bằng chuột hết ”, “Thật không thể tin được, thật vi diệu ”.

Tổng hợp

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021