Game thủ Đột Kích bỏ nhà đi bụi, gia đình cầu cứu tới nhà phát hành VTC

Một số biện pháp như khóa tài khoản tạm thời, nhắn tin trong game... đã được nghĩ t

Người đăng: Ngày đăng: 01/03/2016 360 Game
Đột Kích

Bắn súng / Game PC

▪ Ngôn ngữ:

Đột Kích

Một số biện pháp như khóa tài khoản tạm thời, nhắn tin trong game… đã được nghĩ tới.

Nhiều thành viên trên mạng xã hội Facebook cũng như cộng đồng game thủ đang chia sẻ thông tin về trường hợp ông bố ở TP. HCM rao tin tìm con là game thủ đã bỏ nhà đi chơi nhiều ngày liền.

Theo chia sẻ của ông bố này, cậu con mình tên K. đã bỏ đi từ chiều ngày 24/2 vừa qua, sau khi học xong 2 tiết ở trường. Đến hôm nay đã 3 ngày, gia đình vẫn không nhận được bất kỳ thông tin nào. Gia đình phán đoán nhiều khả năng K. đang chơi tại một quán game nào đó ở khu vực quận 4, quận 7 hoặc quận Tân Bình.

Game thủ Đột Kích bỏ nhà đi bụi, gia đình cầu cứu tới nhà phát hành VTC 0

Thậm chí bố của game thủ còn biết con mình đang nghiện game bắn súng Đột Kích và tài khoản nhân vật của con mình. Thông tin được đăng tải công khai trên mạng xã hội Facebook để mọi người cũng như các game thủ khác nếu thấy hoặc biết game thủ này đang ở đâu có thể báo về cho gia đình.

Thông qua một số người bạn, thông điệp của người này cũng đã được gửi tới nhân viên vận hành game Đột Kích của VTC Intecom và người này cho biết sẽ thử tìm cách hỗ trợ. Một số ý kiến cho rằng đội ngũ vận hành game có thể tạm khóa tài khoản, đưa ra thông báo hoặc tin nhắn trong game, thậm chí là dựa trên địa chỉ IP để tìm ra vị trí quán net nơi mà game thủ này đang trú ngụ.

Game thủ Đột Kích bỏ nhà đi bụi, gia đình cầu cứu tới nhà phát hành VTC 1Ảnh minh họa.

Khá nhiều lời khuyên đã được gửi tới ông như hỏi thăm bạn bè thân thiết của K., dò hỏi những quán game cậu con hay chơi hay thậm chí là nhờ người nhắn tin qua Facebook, tài khoản game để game thủ này biết là gia đình đang lo lắng.

Theo chia sẻ của ông, cậu con trai của mình nghiện game và hay bị bạn bè rủ rê la cà ngoài quán nét. Tờ rơi nhắn tìm trẻ lạc cũng đã được người cha này đem đi dán ở nhiều nơi, và hiện tại cháu đã quay trở về nhà!

Theo Gamethu.net

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt