Game thủ chuẩn mực: Cướp quán net là cái gì thế?

Tình huống diễn ra tại một quán net ở nước ngoài khi một đối tượng vô cùng hung hãn đã xông thẳng vào phòng máy với một khẩu súng lục trên tay.

Người đăng: Ngày đăng: 17/05/2016 360 Game

Tình huống diễn ra tại một quán net ở nước ngoài khi một đối tượng vô cùng hung hãn đã xông thẳng vào phòng máy với một khẩu súng lục trên tay.

Tình huống diễn ra tại một quán net ở nước ngoài khi một đối tượng vô cùng hung hãn đã xông thẳng vào phòng máy với một khẩu súng lục trên tay và tiến hành đe doạ, uy hiếp đồng thời yêu cầu tất cả mọi người phải đưa tiền cho hắn. Nhưỡng tưởng như mọi người sẽ phải hoảng sợ, nằm rạp xuống đất như trong các bộ phim hành động thì… sự thực hoàn toàn không phải như vậy.

Game thủ chuẩn mực: Cướp quán net là cái gì thế? 0Tên cướp dùng súng đe doạ nhưng chẳng mấy ai quan tâm

Chúng ta có thể theo dõi trong đoạn clip phía trên khi tên cướp hung hãn này lôi súng ra doạ nạt thì chỉ có một vài người quay lại… xem cho vui và cũng nhanh chóng chơi game tiếp chứ chẳng hề tỏ ra bận tâm trước đối tượng sở hữu súng lục, có khả năng uy hiếp tính mạng bản thân.

Chi có duy nhất một người phụ nữ tỏ ra bận tâm tới tên cướp khi lấy tiền trong ví ra để… nhét vào áo ngực nhằm tránh bị mất tiền oan. Tuy nhiên hành động của bà cũng rất bình thản như đây là chuyện bình thường chứ chẳng có gì to tát cả.

Game thủ chuẩn mực: Cướp quán net là cái gì thế? 1Pha giấu tiền cực nhanh và bình tĩnh của người phụ nữ này

Chắc hẳn đối với những người dân tại đây thì các vụ ‘trấn tiền’ bằng vũ khí nguy hiểm đã quá quen thuộc tới mức mọi người chẳng mấy quan tâm, chỉ cần bỏ ra vài đồng bạc lẻ để đổi lấy sự yên ổn ngồi chơi game tiếp còn hơn là phản kháng lại hay báo cho lực lượng chức năng làm gì khỏi mất công.

Tổng hợp

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở