Game thủ 16 tuổi được NPH Game tặng 10 ngày bên sao phim cấp 3

Đây là phần thưởng cho khách hàng đăng ký thứ 100.000 của một trang web chuyên bán skin vũ khí trong Counter Strike: Global Offensive.

Người đăng: Ngày đăng: 25/02/2016 360 Game

Đây là phần thưởng cho khách hàng đăng ký thứ 100.000 của một trang web chuyên bán skin vũ khí trong Counter Strike: Global Offensive.

Trang Lifenews cho biết một game thủ 16 tuổi người Nga có tên Ruslan Shchedrin đã giành được một “phần thưởng tuyệt vời” là cơ hội ở chung với siêu sao phim người lớn của Nga trong vòng một tháng, tại một khách sạn cao cấp ngay giữa thủ đô Moskva.

Theo đó game thủ này đã vào một trang bán skin vũ khí cho game Counter Strike: Global Offensive (CS:GO), đăng ký và trở thành thành viên thứ 100.000 của website này. Trang web này còn cho biết thêm rằng Ruslan sẽ được ở chung với diễn viênEkaterina Makarova.

Game thủ 16 tuổi được NPH Game tặng 10 ngày bên sao phim cấp 3 0
Thanh niên may mắn Ruslan Shchedrin

Game thủ trẻ tuổi này tỏ ra rất vui mừng, cho biết ban đầu còn không tin khi nhà tổ chức công bố giải thưởng. Tuy nhiên, gia đình của Ruslan lại phản đối mạnh mẽ trước thông tin này. Cha mẹ của game thủ này sợ việc ở một tháng với ngôi sao phim người lớn sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới quá trình học tập của cậu, một thanh niên vốn đã rất mê game. Họ cho biết sẵn sàng nhận 100.000 rúp (26 triệu đồng) thay cho việc con mình được ở với diễn viên Makarova.

Game thủ 16 tuổi được NPH Game tặng 10 ngày bên sao phim cấp 3 1Nữ diễn viên cấp 3 Ekaterina Makarova

Về phần mình, diễn viên Makarova tỏ ý sẵn sàng nghe ý kiến từ cả Ruslan và cha mẹ cậu. Cô cho biết đã lên kế hoạch đi chơi với game thủ trẻ tuổi. Trong đó bao gồm việc đi xem phim và du lịch. Ngoài ra, nếu Ruslan cảm thấy không thoải mái khi ở khách sạn, họ có thể về sống ở căn hộ của nữ diễn viên này.

Dù bị gia đình kịch liệt phản đối, Ruslan vẫn quyết tâm đi gặp Ekaterina Makarova và đã sẵn sàng để chuyển đến sống cùng với cô trong một tháng tới.

Tổng hợp

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021